Michael Bisping và Jorge Masvidal ‘đấu võ mồm’ ở khách sạn

Michael Bisping đang hướng đến trận đấu với GSP vào ngày 4/11 tới trong sự kiện chính của UFC 217 tại Madison Square Garden, New York nhưng anh lại vừa trải qua một cuộc chiến khác.

“Dã Nhân” Darren Till muốn vượt qua Mcgregor giành 3 đai vô địch UFC
Conor Mcgregor xác nhận trận đấu với Tony Ferguson

Nhà vô địch UFC hạng trung Michael Bisping đã giáp mặt với võ sĩ hạng bán trung Jorge Masvidal bên trong khách sạn dành cho các võ sĩ UFC, đây là nơi ở của các võ sĩ và nhân viên của sự kiện UFC 217 vào đêm thứ bảy (ngày 4/11/2017) ở thành phố New York.

Không rõ nguyên nhân đã dẫn đến cuộc cải vã nhưng đoạn video cho thấy hai võ sĩ, hai cái tôi cực lớn, đã có những lời nói và hành động khiêu khích lẫn nhau.

Bisping cần tiết kiệm năng lượng để chuẩn bị cho trận super fight với GSP, trong khi đó Masvidal cũng sẽ đụng độ với một võ sĩ rất khó chịu là Stephen Thompson.

Sự kiện UFC 217 lần này sẽ có tới 3 trận tranh đai vô địch UFC. Ngoài trận tranh đai vô địch hạng trung giữa Michael Bisping và GSP còn có trận đấu hạng gà giữa Cody Garbrandt và T.J. Dillashaw. Quan trọng không kém là trận tranh đai giữa hai nữ võ sĩ hạng strawweight Joanna Jedrzejczyk và Rose Namajunas.

Anh Thư

loading...

languarr