Michael Chandler chỉ ra địch thủ tiếp theo dành cho Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã chỉ ra gương mặt tiếp theo có thể thách thức đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của Charles Oliveira. 

Được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng chung cuộc, sau 3 hiệp thi đấu, Dustin Poirier đã gục ngã trước Charles Oliveira sau khi dính đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) từ đối thủ.

Chiến thắng vừa qua cũng giúp Oliveira có chuỗi 10 trận liên tiếp bất bại tại UFC, một thành tích đáng nể. Chỉ ra cái tên tiếp theo có thể thách thức Charles, Michael Chandler cho biết trên trang cá nhân: “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ, tôi đến để lấy lại chiếc khiên của niềm kiêu hãnh và cũng muốn gửi lời chúc mừng đến nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Charles Oliveira. 

Michael Chandler tin rằng Justin Gaethje có thể thách thức Charles Oliveira.

Tôi rất muốn có 1 trận tranh tài cao thấp với anh ấy nhưng thời điểm hiện tại, tôi sẽ lựa chọn Justin Gaethje để thách thức Charles Oliveira. Và sau đó, chúng ta hãy chờ đến cuối năm 2022, thời điểm tôi có thể thách thức danh hiệu từ họ“.

Về thành tích trong sự nghiệp, Charles Oliveira đã có tổng cộng 41 lần thượng đài, giành 32 chiến thắng, để thua 8 trận, có 1 trận bất phân thắng bại và rất nhiều lần nhận được danh hiệu “Màn trình diễn xuất sắc nhất” (Performance of The Night) được trao tặng bởi Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Michael Chandler ở sự kiện UFC 262, qua đó trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) và tiếp tục bảo vệ thành công vinh quang này khi chạm trán với Dustin Poirier ở trận vừa qua.

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr