(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã đưa ra quan điểm bản thân về việc Michael Chandler đứng trước cơ hội tranh đai chỉ sau một trận đấu ở UFC.

Như đã biết, Michael Chandler đã có chiến thắng knockout ấn tượng trước Dan Hooker ngay hiệp đầu tiên trong ngày ra mắt đấu trường UFC. Đáng nói hơn ở cuộc họp báo sau trận đấu tại UFC 257 hồi tháng trước, Chủ tịch Dana White đã đề xuất một cuộc chiến giữa Dustin Poirier và nhà cựu vô địch Bellator để tranh chiếc đai hạng nhẹ khi Khabib Nurmagomedov không có dấu hiệu sẽ thay đổi quyết định giải nghệ.

Gần như ngay lập tức, Dustin Poirier đã lên tiếng phản đối ý tưởng trên. Võ sĩ 32 tuổi người Mỹ vừa đánh bại Conor McGregor cũng tại sự kiện đồng chính đó tuyên bố sẵn sàng đi bán tương ớt nếu UFC cố gắng thúc đẩy cuộc chiến. Một ứng viên khác cho trận tranh đai là Charles Oliveira cũng tỏ ra không hài lòng khi Michael Chandler có cơ hội đó chỉ sau 1 lần bước vào lồng bát giác.

Michael Chandler đánh bại Dan Hooker tại UFC 257.
Michael Chandler đánh bại Dan Hooker tại UFC 257.

Tuy nhiên Justin Gaethje lại có quan điểm trái ngược khi tin rằng đẳng cấp của Michael Chandler đã được khẳng định và không có vấn đề gì nếu nhà cựu vô địch Bellator tranh chiếc đai hạng nhẹ ngay cuộc chiến tiếp theo.

“Thật ấn tượng,” Gaethje nói với MMA Junkie về màn ra mắt của Michael Chandler.

“Mọi người không hiểu rằng chiến đấu là chiến đấu và không phải vì bạn không tham gia UFC mà các kỹ năng của bạn không tồn tại hay hiệu quả.”

“Bạn đã nghe hàng nghìn lần rằng bất kỳ ai cũng có thể đánh bại bất kỳ ai vào bất kỳ đêm nào. Nó hoàn toàn chính xác trong môn thể thao này. Vì vậy, tôi rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy. Tôi rất vui khi anh ấy ở đây. Một lần nữa, đây là khoảng thời gian kỳ lạ khi nhà vô địch [Khabib Nurmagomedov] rời đi. Nó làm mọi thứ trở nên kỳ lạ. Tôi từng là số 1, bây giờ là số 2, người gần nhất giữ danh hiệu tạm thời. Nó không vui nhưng mang nghĩa gì: Cơ hội, một cuộc chiến lớn ở phía trước. Cuộc sống vẫn tuyệt vời.”

Justin Gaethje thất bại trong trận tranh đai với Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10 năm ngoái.
Justin Gaethje thất bại trong trận tranh đai với Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10 năm ngoái.

Khi được hỏi về có cơ hội tranh đai, Justin Gaethje tuyên bố sẵn sàng đối mặt với tất cả đối thủ để giành lấy vị trí mong muốn miễn là có đủ thời gian để chuẩn bị.

“Ở vị trí mà tôi đang có, tôi cần một chiến thắng,” Gaethje nói. “Đó có thể là Nate Diaz, có thể là Rafael dos Anjos, có thể là Charles Oliveira, có thể là Michael Chandler, có thể là Conor McGregor. Và khi tôi giành được chiến thắng đó, tôi sẽ có được cuộc chiến tranh đai.”

Justin Gaethje nói về tình trạng sẵn sàng của bản thân: “Cơ thể của tôi là 99%. Sẽ không bao giờ là 100 ở tuổi 32, nhưng tôi cảm thấy rất tuyệt. Tâm trí đã sẵn sàng. Tôi đã sẵn sàng bắt tay vào công việc, hoàn thành công việc. Từ 10 đến 12 tuần kể từ khi họ chốt đối thủ cho tôi, đó là khi tôi sẽ chiến đấu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr