(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến việc thường xuyên có những thông điệp công kích về hướng Dustin Poirier chứ không phải Conor McGregor trước thềm UFC 262.

Michael Chandler đã có màn ra mắt ấn tượng tại đấu trường UFC bằng chiến thắng knockout ngay hiệp một trước Dan Hooker hồi tháng giêng vừa qua. Sau khi thông tin Khabib Nurmagomedov giải nghệ được chính thức xác nhận, chiếc đai hạng nhẹ chính thức bị bỏ trống, Chandler nhanh chóng được công bố là 1 phần của cuộc chiến tranh danh hiệu với Charles Oliveira tại UFC 262 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến tranh đai, Michael Chandler thông qua mạng xã hội đã không dưới một lần gửi thông điệp công kích hướng về phía Dustin Poirier. Và giờ võ sĩ có biệt danh Iron đã lên tiếng về lý do anh hướng mũi dùi vào Poirier, thay vì Conor McGregor.

Michael Chandler đang hướng đến cuộc chiến với Charles Oliveira tại UFC 262.
Michael Chandler đang hướng đến cuộc chiến với Charles Oliveira tại UFC 262.

“Conor đã không nói một điều tiêu cực nào về tôi. Conor chưa thực sự nói tên tôi. Đó không phải là điều tốt hay xấu. Poirier thì có. Tốt thôi. Anh ấy có thể có quan điểm riêng về tôi. “Tôi chưa kiếm được nó [cuộc chiến danh hiệu]” hoặc anh ấy thà bán nước sốt còn hơn đấu với tôi để tranh đai,…” MMAjunkie dẫn lời Michael Chandler.

“Anh ấy đang có một cuộc chiến lớn phía trước. Anh ấy đang có cuộc chiến lớn nhất trong đời ở phía trước. Hoàn thành tập ba bộ phim với Conor McGregor là điều lớn nhất mà anh ấy có trong bộ sưu tập của mình. Nhưng sau đó một lần nữa, tôi nên lo lắng hơn về Charles Oliveira, tôi đoán thế.”

Nếu Michael Chandler đánh bại Charles Oliveira tại UFC 262 vào ngày 15 tháng 5 tới ở Houston, cựu vô địch Bellator nhiều khả năng sẽ đối đầu với người thắng cặp Dustin Poirier vs Conor McGregor.

Nam Thành


Tin liên quan: