Michael Chandler lên tiếng về trận đấu với Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu với Charles Oliveira tại sự kiện UFC 262 vừa qua. 

Cụ thể, trước trận đấu này, Michael Chandler đã nhận được lời thách thức từ Justin Gaethje nhưng thay vì đối đầu với “The Highlight”, anh lại rẽ hướng để có màn so tài với Charles Oliveira, tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) tại UFC.

Khi được hỏi về suy nghĩ của bản thân sau cuộc chạm trán với Oliveira vừa qua, Chandler đã có những chia sẽ trước truyền thông rằng:  “Tôi nghĩ trận đấu với Charles Oliveira là trận đấu mà tôi mong muốn. Đó là 1 cuộc chạm trán nên xảy ra, giữa 2 võ sĩ hàng đầu ở nội dung hạng nhẹ. Và tôi cũng nghĩ đó là trận đấu mà các cổ động viên đều muốn thấy“.

Michael Chandler thừa nhận bản thân muốn đối đầu vời Charles Oliveira hơn là so tài với Justin Gaethje. Dù vậy, anh đã thất bại trước đối thủ và bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân đai vô địch hạng nhẹ tại UFC. 

Thực tế, bản thân Chandler cũng từng thừa nhận anh không thích đối đầu với Gaethje và từng từ chối một trận đấu với “The Highlight” đến 3-4 lần.

Năm nay 35 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 28 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 6 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr