(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã đưa ra nhận định của mình về trận tranh đai hạng nhẹ tiếp theo giữa Charles Oliveira và Dustin Poirier tại UFC 269.

Theo dự kiến, Charles Oliveira sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình lần đầu tiên trong sự nghiệp tại sự kiện UFC 269 diễn ra vào cuối năm nay trước kẻ thách thức Dustin Poirier.

Khi được hỏi về cuộc chiến trên, ứng viên hạng nhẹ Michael Chandler đã đưa ra nhận định của mình. Theo đó nhà cựu vô địch Bellator tin rằng phần thắng sẽ thuộc về Dustin Poirier.

Charles Oliveira đang là nhà vô địch hạng nhẹ UFC.
Charles Oliveira đang là nhà vô địch hạng nhẹ UFC.

“Tôi nghĩ là Dustin Poirier,” Michael Chandler trả lời trên The MMA Hour. “Tôi nghĩ cả 2 đều là những chiến binh toàn diện. Tôi nghĩ Oliveira đã thể hiện điều đó qua vài cuộc chiến gần đây, đặc biệt là ở trận đấu với tôi.”

“Về cơ bản anh ấy có những cú đánh mạnh hơn mọi người nghĩ. Khả năng sử dụng đòn vật của anh ấy cũng rất hợp lý. Tuy nhiên tôi nghĩ Dustin Poirier giỏi hơn một chút trong mọi lĩnh vực.” Võ sĩ sinh năm 1986 tiếp tục. “Tôi nghĩ Dustin Poirier sẽ thắng trận đấu đó ở hiệp 3 hoặc 4.”

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor cả 2 lần gặp nhau gần nhất.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor cả 2 lần gặp nhau gần nhất.

Michael Chandler, 35 tuổi, đã có cơ hội giành được chiếc đai hạng nhẹ chỉ ở trận đấu thứ 2 của mình tại UFC trong cuộc chiến với Charles Oliveira tại UFC 262. Tuy nhiên nhà cựu vô địch Bellator đã bị Charles Oliveira hạ gục trong hiệp đấu thứ 2. Nói về thất bại này, Chandler cho biết anh đã rất thất vọng nhưng sau cùng điều đó sẽ giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn.

“Giờ tôi có cơ hội lớn để trở lại sau thất bại đó. Sự thụt lùi chỉ là bàn đạp cho sự trở lại mạnh mẽ hơn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr