(Vothuat.vn) – Michael Chandler thừa nhận bản thân là một fan hâm mộ của Justin Gaethje nhưng điều đó sẽ không ngăn cản anh cố gắng hạ gục nhà cựu vô địch tạm thời tại UFC 268.

Sau thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ hồi tháng 5 vừa qua, cựu vô địch Bellator, Michael Chandler dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác ở sự kiện UFC 268 để gặp nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời Justin Gaethje.

Trong một buổi trò chuyện trên Instagram mới đây, Michael Chandler đã tiết lộ một chút về kế hoạch chuẩn bị của anh cho cuộc chiến được mong chờ với Justin Gaethje.

Michael Chandler đánh giá cao Justin Gaethje.
Michael Chandler đánh giá cao Justin Gaethje.

“Rõ ràng vũ khí tốt nhất của anh ấy là những cú đá vào chân, cùng với khả năng tung ra các cú đấm từ bên cánh,” MMA Junkie dẫn lời nhà cựu vô địch Bellator người Mỹ. “Tôi tin rằng điểm mạnh của mình là tốc độ, những cú đấm với tần suất cao, chịu đòn tốt, khả năng áp sát, và kỹ năng trao đổi đòn tốt.”

“Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ cuộc chiến diễn ra tương tự như giữa Justin Gaethje với Eddie Alvarez và Dustin Poirier.”

“Anh ấy đã thua cả 2 trận đấu đó, nhưng rõ ràng tôi không thể đánh giá thấp Justin Gaethje.”

Đánh giá cao đối thủ nhưng Michael Chandler cho rằng điều đó kích thích tinh thần chiến đấu của anh hơn nữa.

Michael Chandler sẽ đối đầu với Justin Gaethje tại UFC 268.
Michael Chandler sẽ đối đầu với Justin Gaethje tại UFC 268.

“Tôi thành thật nghĩ rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới, nếu không muốn nói là giỏi nhất.” Võ sĩ có nickname Iron nói thêm.

“Điều đó kích thích tôi, nó khiến tôi sợ hãi, khiến tôi trằn trọc vào ban đêm, khiến tôi muốn thức dậy sớm và bước vào một trại huấn luyện tuyệt vời nhất có thể.”

“Vì vậy, tôi tin rằng cuộc chiến giữa chúng tôi sẽ chỉ diễn ra trong vòng 15 phút, và chúng ta sẽ xem ai là người gục xuống trước.”

Nam Thành


Tin liên quan: