(Vothuat.vn) – Michael Chandler bày tỏ lo ngại cuộc chiến với Justin Gaethje không thể diễn ra như kế hoạch khi UFC cố tổ chức ở New York.

Michael Chandler (22-6 MMA, 1-1 UFC) và Justin Gaethje (22-3 MMA, 5-3 UFC) đã đồng ý các thỏa thuận về một cuộc chiến được mong chờ ở hạng cân nhẹ tại UFC 268 diễn ra vào ngày 6 tháng 11 tới.

Mặc dù chưa công bố chính thức, sự kiện này được cho là sẽ tổ chức tại Madison Square Garden ở New York, một hoạt động gần như là truyền thống vào đầu tháng 11. Tuy nhiên việc tiểu bang này yêu cầu các bằng chứng về việc đã được tiêm phòng COVID-19 đầy đủ để tham gia các sự kiện thể dục, ăn uống, giải trí trong nhà có thể làm khó Michael Chandler.

Michael Chandler dự kiến sẽ đối đầu với Justin Gaethje trong lồng bát giác tại UFC 268.
Michael Chandler dự kiến sẽ đối đầu với Justin Gaethje trong lồng bát giác tại UFC 268.

Theo đó nhà cựu vô địch Bellator cho biết anh ấy chưa tiêm phòng COVID-19. Võ sĩ 35 nói rằng điều đó sẽ không thay đổi vào thời điểm UFC 268 bắt đầu vì vậy anh đặt câu hỏi liệu có thể chiến đấu hay không hoặc UFC có tổ chức sự kiện ở đó hay không.

“Tôi vừa thấy rằng New York bắt đầu ra một số quy định khó khăn đối với New York City,” Michael Chandler chia sẻ trong buổi livestream qua Instagram. “Về cơ bản, họ yêu cầu bạn tiêm phòng và xuất trình các bằng chứng đã tiêm phòng khi ăn uống trong nhà hàng, tập thể dục trong phòng tập cũng như các buổi biểu diễn và giải trí trong nhà. Rõ ràng là một thẻ UFC, một trận đấu UFC lên lịch tại Madison Square Garden được xem là giải trí trong nhà và biểu diễn trong nhà. Tôi sẽ không được chích ngừa vào thời điểm đó. Tôi không biết có bao nhiêu võ sĩ, nếu tôi đấu vào thẻ ngày 6 tháng 11 đó – hoặc bất kỳ ai đấu vào ngày 6 tháng 11 tại Madison Square Garden – tôi không biết có bao nhiêu võ sĩ sẽ được tiêm phòng. Tôi không thực sự chắc chắn ai là người có hoặc không.”

Dù tuyên bố chưa tiêm phòng nhưng Michael Chandler khẳng định bản thân không phải là người theo trường phái chống vaccine. Chẳng qua anh thận trọng vì FDA vẫn chưa cấp phép chính thức cho bất kỳ loại vaccine đang lưu hành nào. Võ sĩ sinh năm 1986 cho biết quy định mới của thành phố New York có thể ngăn nhiều võ sĩ lẫn người hâm mộ tham gia một sự kiện tại Madison Square Garden. Võ sĩ có nickname Iron đặt câu hỏi về khả năng tổ chức sự kiện tại đây cho UFC.

Michael Chandler cho biết anh chưa tiêm phòng COVID-19.
Michael Chandler cho biết anh chưa tiêm phòng COVID-19.

“Tôi nghĩ rằng có một câu hỏi đặt ra là liệu một sự kiện tại Madison Square Garden có thực sự diễn ra hay không.” Michael Chandler nói thêm. “UFC rất xuất sắc trong việc sắp xếp mọi thứ lại với nhau và kết hợp các cuộc chiến của họ lại với nhau. Tuy nhiên như tôi đã nói, tôi không phản đối vaccine. Tôi tin rằng vaccine có hiệu quả. Tôi nghĩ rằng việc muốn dùng vaccine hay không là lựa chọn của mỗi người. Tôi sẽ không được tiêm phòng trước ngày 6 tháng 11, vì vậy tôi sẽ không thể trình diễn hoặc tham gia sự kiện giải trí tại Madison Square Garden. Vì vậy, chúng ta sẽ chờ xem.”

Michael Chandler chia tay Bellator khi đang là nhà vô địch hạng nhẹ của đấu trường này. Anh ra mắt UFC bằng trận thắng knockout Dan Hooker ngay hiệp 1. Tuy nhiên võ sĩ người Mỹ nhận thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 262 hồi tháng 5 vừa qua.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr