loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler tỏ ra bất ngờ khi tỷ lệ cược đánh giá Charles Oliveira yếu hơn Islam Makhachev ở trận tranh đai tại UFC 280.

Theo dự kiến, Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) sẽ bước vào trận tranh đai hạng nhẹ (lightweight) với Islam Makhachev (22-1 MMA, 11-1 UFC) tại sự kiện chính UFC 280 diễn ra ngày 22 tháng 10 tại Abu Dhabi.

Trước thềm trận đấu được chờ đợi, một trang cá cược thể thao uy tín đã đánh giá Charles Oliveira ở cửa dưới so với Islam Makhachev dù võ sĩ người Brazil có nhiều chỉ số ấn tượng hơn hẳn người đồng nghiệp đến từ nước Nga.

Charles Oliveira sẽ tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.
Charles Oliveira sẽ tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.

Bình luận về điều này, một ứng viên hạng nhẹ khác là Michael Chandler (23-7 MMA, 2-2 UFC) tỏ ra khá bất ngờ. Võ sĩ người Mỹ tin tỷ lệ cược như thế là điên rồ.

“Charles có ưu thế hơn hẳn,” MMA Junkie dẫn lời cựu vô địch Bellator. Tôi nghĩ thật điên rồ khi xem anh ấy là cửa dưới. Tuy nhiên Islam cũng có những kỹ năng để có thể chiến thắng. Vì vậy chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào ngày 22 tháng 10 tới. Tôi hy vọng mình sẽ được đối đầu với người chiến thắng.”

middle 1

Khi được hỏi về đối thủ mà mình muốn đối mặt ở trận đấu tiếp theo nếu có thể đánh bại Dustin Poirier tại UFC 281 vào ngày 12 tháng 11, Michael Chandler nghiêng về nhà cựu vô địch người Brazil.

Charles Oliveira từng thất bại trong cuộc chiến tranh đai với Charles Oliveira.
Charles Oliveira từng thất bại trong cuộc chiến tranh đai với Charles Oliveira.

“Tôi nghĩ đó là 50-50,” Chandler tiếp tục. “Tôi nghĩ là Charles, tôi muốn một trận tái đấu. Tôi nghĩ mình đã rất gần với việc giành được danh hiệu trước Charles. Tôi nghĩ chúng tôi ngang ngửa nhau.”

inpage detail

“Và tôi cũng thích, nếu Islam đánh bại Charles, tôi rất muốn là người chặn đứng chuỗi thắng của anh ta.” 

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr