(Vothuat.vn) – Michael Chandler tin rằng anh ấy có thể khiến Khabib Nurmagomedov thay đổi quyết định giải nghệ bằng màn trình diễn tại UFC 257.

Michael Chandler, cựu vô địch hạng nhẹ Bellator dự kiến sẽ bước vào lồng bát giác tại UFC 257 trong cuộc chiến với Dan Hooker.

Michael Chandler từng được liên kết với nhiều tên tuổi lớn tại UFC, nhưng có vẻ anh phải tạm hài lòng với đối thủ mà mình có được trong màn ra mắt đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh.

Michael Chandler và Dan Hooker sẽ đấu với nhau tại UFC 257.
Michael Chandler và Dan Hooker sẽ đấu với nhau tại UFC 257.

Chia sẻ trên MMA Fighting trước cuộc chiến với Dan Hooker, võ sĩ có biệt danh Iron cho biết: “Kể từ ngày tôi ký hợp đồng, 24 tháng 10. UFC đã gửi đề nghị cho [Dustin] Poirier, nó cũng được gửi đến [Tony] Ferguson, và rồi cả hai đều từ chối. Tôi trở thành phương án dự phòng [cho cuộc chiến thống nhất đai hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vs. Justin Gaethje], nó vẫn ổn. Sau đó chúng tôi chuyển trọng tâm sang thẻ này, ngày 23 tháng giêng vài tháng trước và cái tên ban đầu là Tony Ferguson. Vì một số lý do, anh ấy không muốn có mặt trên thẻ ngày 23 tháng Giêng này.”

Theo Michael Chandler tiết lộ, Tony Ferguson sau đó gọi cho anh và muốn cuộc chiến diễn ra trong tháng 12. Do thời gian chuẩn bị quá ngắn nên võ sĩ 34 tuổi người Mỹ không đồng ý. Ferguson sau đó đấu với Charles Oliveira và thất bại. Nói về đối thủ sắp tới, Michael Chandler tin Dan Hooker là cái tên phù hợp cho màn ra mắt của mình ở UFC.

middle 1

Michael Chandler sắp có màn ra mắt UFC.
Michael Chandler sắp có màn ra mắt UFC.

“Tôi rất vui vì thẻ cuộc chiến giữa tôi và anh ấy đã được đặt. Anh ấy đang xếp thứ 6, anh ấy có vị trí cao trong top 10. Đó là một màn giới thiệu tuyệt vời để cho người hâm mộ UFC thấy tôi là ai. Hãy bước vào lồng, giành chiến thắng với thẻ lớn nhất năm 2021.”

Michael Chandler tin rằng cuộc chiến với Dan Hooker không dễ dàng và màn thể hiện của anh tại UFC 257 có thể sẽ thuyết phục Khabib Nurmagomedov trở lại lồng bát giác sau khi võ sĩ người Nga bảo vệ thành công đai vô địch hạng nhẹ trước Justin Gaethje hồi tháng 10 rồi tuyên bố nghỉ hưu.

inpage detail

“Tôi muốn ghi dấu ấn vào phần giới thiệu mình là ai với người hâm mộ UFC bằng cách hạ gục Dan Hooker hoặc áp đảo hoàn toàn anh ta.”

“Nó thực sự đặt tôi vào một vị trí mà tôi có thể giành được kèo đấu với người thắng trong cặp Conor-Poirier hoặc tôi có thể tranh đai trước Khabib.

“Tôi nghĩ nếu mình ra ngoài đó và thể hiện kỹ năng đấu vật của mình.”

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

“Ý tôi là chắc chắn tôi muốn ra ngoài đó và hạ gục Dan Hooker, nhưng tôi cũng muốn cho cả thế giới thấy kỹ năng đấu vật của mình. Tôi muốn ghi dấu ấn bằng môn đấu vật cổ điển của Mỹ. Có lẽ tôi có thể kéo Khabib trở lại một cuộc chiến giữa đấu vật Mỹ với Sambo Nga và xem liệu anh ấy có thể đánh bại tôi và nâng thành tích toàn thắng lên 30-0 hay không – nếu anh ấy có thể.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr