Michael Chandler: Tôi là cơn ác mộng của Conor McGregor

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch Bellator Michael Chandler giải thích lý do anh là cơn ác mộng của Conor McGregor.

Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ tái đấu vào cuối tháng này tại sự kiện UFC 257. Michael Chandler cũng bước vào lồng bát giác cùng ngày trong sự kiện đồng chính gặp Dan Hooker. Đây cũng là màn ra mắt UFC của cựu vô địch hạng nhẹ Bellator.

Theo nhiều nguồn tin, UFC đang thúc đẩy 1 cuộc chiến giữa Michael Chandler và Conor McGregor nếu cả 2 cùng giành chiến thắng vào cuối tháng này. Chia sẻ về đối thủ tiềm năng, Chandler tin rằng mình sẽ là cơn ác mộng của võ sĩ người Ireland.

Michael Chandler sắp có màn ra mắt lồng bát giác UFC cuối tháng này.
Michael Chandler sắp có màn ra mắt lồng bát giác UFC cuối tháng này.

“Tất nhiên tôi muốn có tên mình trong cốt truyện đó.” Michael Chandler chia sẻ trên ESPN.

“Tất nhiên tôi muốn tên của mình gắn liền với anh ấy [McGregor]. Tất nhiên tôi muốn cuộc chiến có thể xảy ra. Tôi có nghĩ rằng Conor có phải là đối thủ phù hợp với mình hay không hả?”

“Với nền tảng địa chiến của mình, sức mạnh đôi tay, cùng khả năng kết hợp giữa những đòn striking và takedown, cộng với khả năng đẩy nhanh tốc độ của mình, tôi nghĩ mình là cơn ác mộng đối với Conor. Tuy nhiên tôi tôn trọng những gì Conor đang làm. Tôi nghĩ Conor đang tiếp tục phát triển trên con đường của riêng anh ấy.”

Trước đó, Michael Chandler cho rằng màn trình diễn của mình tại UFC 257 có thể khiến Khabib Nurmagomedov cân nhắc việc trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr