loading...

Sự tự tin của Michael Chandler ngay lập tức được thể hiện khi anh nhận nhiệm vụ chào đón Conor McGregor trở lại sàn đấu UFC. 

Michael Chandler – võ sĩ đang xếp thứ 5 hạng nhẹ UFC sẽ giữ vai trò huấn luyện viên đối đầu với Conor McGregor trong chương trình tìm kiếm tài năng The Ultimate Fighter mùa tiếp theo. Sau đó, tay đấm người Mỹ sẽ chạm trán siêu sao của UFC trong một trận đấu tại hạng bán trung.  

Lối đánh cương mãnh của Michael Chandler được xem như phương án hoàn hảo để UFC mang tới một trận đấu bom tấn nữa cùng Conor McGregor. 

“Conor và tôi đều là kiểu võ sĩ bắt đầu nhanh. Ngay khi cửa lồng đóng, chúng tôi sẽ va nhau giữa sàn đấu để xem kẻ nào phải lùi bước trước. Chắc chắn hắn ta sẽ chiếm phần lớn không gian để giữ cái tâm lý chiếm lĩnh thế trận. Còn tôi sẽ cố gắng tung nhiều quả đạn vào mặt hắn ta nhất có thể. Tôi tin mình sở hữu lực đấm, wrestling và grappling tốt hơn hắn ta.” 

“Nếu hắn có những cú chí mạng, đó sẽ là một đêm khó khăn với tôi, ngược lại với hắn ta cũng thế thôi. Nếu tôi muốn kéo hắn xuống sàn, mọi thứ có thể kết thúc với một đòn khóa siết. Khoảng hiệp hai, tôi nghĩ mình có thể kết thúc trận đấu vào lúc đó.”  – Chandler tự tin khẳng định.

Michael Chandler tỏ ra hoàn toàn tự tin trước trận gặp Conor McGregor.

Tất cả các cuộc đối đầu của Michael Chandler tại UFC đều diễn ra với sức hấp dẫn nhờ lối thi đấu cống hiến. Đó là lý do dù anh mới chỉ thắng 2 trong 5 lần thượng đài tại giải đấu, “Iron Mike” vẫn ưu ái nhận được cơ hội đối đầu với siêu sao số một của giải.

Mặc cho những dự đoán về khả năng Chandler có thể thất bại chóng vánh trước Conor, sự tự tin của tay đấm người Mỹ đang cho thấy anh sẽ không do dự mà lao tới đổi đòn cùng cặp tay hàng đầu UFC trong 10 năm trở lại đây.

The Ultimate Fighter mùa tiếp theo sẽ diễn ra từ tháng 5 tới tháng 8, do đó, sớm nhất vào tháng 9, cuộc so tài giữa Michael Chandler và Conor McGregor sẽ diễn ra. 

Theo Webthethao.vn

languarr