(Vothuat.vn) – Michael Chiesa dành nhiều lời khen ngợi cho cựu vô địch Cage Fury, Sean Brady.

Sean Brady vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng của mình kể từ khi dấn thân vào sự nghiệp MMA chuyên nghiệp với 14 chiến thắng. Kể từ màn ra mắt UFC vào tháng 10 năm 2019, võ sĩ 28 tuổi người Mỹ đã có 4 chiến thắng liên tiếp.

Tuy nhiên vấn đề của Sean Brady cũng bắt đầu xuất hiện, cựu vô địch Cage Fury đang gặp khó khi tìm kiếm một võ sĩ phù hợp cho cuộc chiến tiếp theo. Mục tiêu của Brady rõ ràng là một võ sĩ trong top hạng cân bán trung nhưng vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Sean Brady vẫn đang duy trì thành tích bất bại kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp.
Sean Brady vẫn đang duy trì thành tích bất bại kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Bình luận về điều này, Michael Chiesa cho rằng do tài năng lẫn độ nổi tiếng của Sean Brady khiến anh khó tìm được đối thủ phù hợp vì lợi ích và rủi ro quá chênh lệch.

“Chúng tôi biết Sean Brady là ai ngay cả trước khi anh ấy tham gia UFC,” Chiesa chia sẻ. “Tôi cá là nếu bạn gọi cho Sean Shelby, rất nhiều người đã từ chối cuộc chiến với anh ấy. Anh ấy có được hào quang bất bại nhưng điều đó kém hấp dẫn với nhiều người hơn Khamzat, bởi vì ít nhất là Khamzat, tên của anh chàng đó đã phổ biến đối với người hâm mộ.”

“Mọi người đều biết Khamzat Chimaev là ai. Vì vậy, trong khi cả 2 đều có hào quang bất bại, nhiều người sẽ có xu hướng tìm kiếm một trận đấu với Khamzat hơn vì giá trị tên tuổi. Không ai muốn đấu với Sean Brady vì anh ta nguy hiểm, anh ta bất bại nhưng nhiều người chẳng biết anh ta là ai.”

Michael Chiesa.
Michael Chiesa.

Cuối tuần này, Michael Chiesa sẽ đối mặt với thách thức Sean Brady. Liệu chuỗi thành tích bất bại của võ sĩ 28 tuổi người Mỹ có bị ngăn lại, hay Chiesa sẽ là viên đá tiếp theo trên hành trình thăng tiến của anh.

Nam Thành


Tin liên quan: