Miesha Tate chưa sẵn sàng cho trận đấu với Ronda Rousey

loading...

Kể từ khi giành được chiếc đai vô địch từ tay của Holly Holm, tân vương mới của UFC – Miesha Tate chưa đưa ra bất kỳ dự định nào cho trận đấu kể tiếp của mình và kể cả trận đấu tiềm năng với Ronda Rousey.

Rất nhiều fan muốn thấy Conor McGregor và Frankie Edgar
Jon Jones: Holly Holm sẽ sớm trở lại ngôi vương

Khoảnh khắc được Chủ tịch UFC Dana White đeo chiếc đai vô địch đối với Miesha Tate rất khó quên, nhưng cô biết có thể cô sẽ không đeo chiếc đai được lâu khi cô gặp Ronda Rousey.

Miesha Tate đang tận hưởng cảm giác của 1 nhà vô địch.
Miesha Tate đang tận hưởng cảm giác của 1 nhà vô địch.

Trong 2 lần đối đầu trước đo, Miesha Tate đã nhận thất bại toàn diện trước Ronda Rousey. Nếu Holly Holm đánh bại và chặn đứng kỷ lục bất bại của Ronda Rousey thì Miesha Tate cũng không dễ dàng có thể cầm được chiếc đai vô địch.

Tate chỉ mới giành đai vô địch chưa được bao lâu, Chủ tịch Dana White đã nói Ronda Rousey chính là đối thủ tiếp theo của cô, nhưng trong khi đó tân vương UFC chưa sẵn sàng cam kết bất cứ điều gì liên quan đến cuộc chiến tiếp theo của cô.

Hai lần thất bại trước Ronda Rousey khiến Miesha Tate lo sợ sẽ gặp lại cựu vương.
Hai lần thất bại trước Ronda Rousey khiến Miesha Tate lo sợ sẽ gặp lại cựu vương.

“Tôi vẫn chưa quyết định được điều gì”, tân vương Miesha Tate trả lời khi được hỏi cô đã sẵn sàng cho trận đấu với Ronda Rousey. “Tôi vẫn đang tận hưởng khoảng khắc này, nhưng cuối cùng, tuần sau tôi sẽ ngồi xuống và nói chuyện với quản lý của mình, xem những gì sẽ diễn ra tiếp theo và những gì tốt nhất”.

“Tôi là 1 nhà vô địch, tôi chắc chắn sẽ bảo vệ đai vô địch của mình.Tôi muốn tiếp tục chứng minh bản thân của mình. Vì vậy, tôi sẽ sẵn sàng khi thấy con đường tốt nhất cho mình, thì lúc đó tôi đã sẵn sàng”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”99860″]

H.C

languarr