Miesha Tate: “Cô ấy là dòng máu mới ở hạng cân này”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Miesha Tate đã có những phát biểu về địch thủ của mình, Ketlen Vieira. 

Cụ thể, cô cho biết: “Nhiều người dành lời khen cho Ketlen Vieira. Cô ấy là dòng máu mới ở hạng cân này. Hiện tại, cô ấy còn được xem là một ứng viên có thể tranh đai và điều đó tạo nên sự phấn khích cho tôi khi đối đầu với cô ấy. Đơn giản vì Ketlen là một đối thủ mà bất kỳ tay đấm nào cũng muốn chạm trán. 

Dù vậy, cô ấy lại không phải là một võ sĩ cơ động cho pháp. Cô ấy có một bộ pháp ít di chuyển và tôi có thể tận dụng điều đó. Đó là sở trường của tôi. 

Miesha Tate (phải) dành nhiều lời khen cho Ketlen Vieira.

Ketlen đã dành nhiều thời gian để hoàn thiện khả năng tấn công của mình. Thế nhưng, bạn cũng không thể xem thường khả năng đấu vật của cô ấy. Cô ấy thật sự giỏi trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình mới là người xuất sắc hơn khi “địa chiến” và tôi đã sẵn sàng để có thể đánh bại kỹ năng Judo của cô ấy“.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr