Miesha Tate lên tiếng về vấn đề thể trọng

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Miesha Tate đã có những chia sẻ về hoàn cảnh khiến cô từ chối một trận đấu với Aspen Ladd. 

Cụ thể, Miesha Tate cho biết: “Trước khi bước vào thi đấu, tôi đã phải trải qua một giai đoạn ăn kiêng khá tồi tệ. Rồi sau đó, tôi có khoảng thời gian thoải mái hơn khi có thể ăn những thứ mình, rồi nghỉ ngơi thư giãn.

Và khi nghe tin về buổi đo thể trọng vội vàng để đối đầu với Aspen Ladd, tôi đã gọi điện hỏi HLV của tôi rằng tôi có nên tham gia không và anh ấy chỉ nói rằng: ‘Chỉ có điên rồ mới làm việc đó’. Bản thân tôi cũng nghĩ rằng, người khôn ngoan thì nên chờ đợi“.

Miesha Tate đã từ chối một trận đấu với Aspen Ladd.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr