Miesha Tate: “Tôi muốn thắng KO”

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Miesha Tate sẽ có trận thượng đài với Ketlen Vieira tại sự kiện UFC Fight Night 198 sắp tới.

Chia sẻ trước thềm màn đối đầu này, Miesha Tate cho biết: “Tôi muốn thắng KO. Tất cả mọi võ sĩ đều muốn hạ đo ván địch thủ của mình và đó là sự thật. Bạn sẽ muốn luôm muốn thắng KO ở mọi trận đấu. Với tôi, cuộc đối đầu này lại càng quan trọng vì kết quả sẽ giúp tôi tiến gần hơn đến cơ hội cạnh tranh danh hiệu. 

Dĩ nhiên, điều đó không thể hiểu theo cách nếu không thắng KO, tôi sẽ không hạnh phúc vì dù sao, chiến thắng vẫn là chiến thắng. Nhưng tôi thật sự muốn hạ đo ván đối thủ vì điều đó sẽ giúp tôi trở thành ứng viên số 1 cho suất tranh đai“.

Miesha Tate muốn hạ KO Ketlen Vieira.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan: