Miesha Tate: “Tôi sẽ không tốn thời gian với Aspen Ladd”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Miesha Tate tỏ ra không hứng thú với khả năng đối đầu Aspen Ladd. 

Từng có cơ hội so tài với nhau trong quá khứ tuy nhiên, việc không thể hoàn thành mức cân nặng cần thiết đã khiến Aspen Ladd bỏ lỡ cơ hội thượng đài cùng Miesha Tate.

Giờ đây, Ladd lại một lần nữa ngỏ lời tuy nhiên phản ứng của Tate là khá cứng rắn. Cụ thể, cô cho biết: “Tôi nghĩ chuyện Aspen Ladd muốn thay đổi hạng cân để đấu với tôi thật hài hước. Cô ấy cần tập luyện nhiều hơn để làm được điều đó mà cũng tôi cũng không quên nhắc rằng, lần trước cô ấy không thể thượng đài vì gian lận trong lúc đo thể trọng. 

Miesha Tate không quên chỉ trích Aspen Ladd vì vấn đề thể trọng.

Thật khó mà tưởng tượng Aspen Ladd lại dám làm như thế. Cho nên, tôi sẽ không tốn thời gian với Aspen Ladd. Tôi luôn đảm bảo hạng cân và không chơi trò gian lận, do đó, đừng nói về Aspen Ladd với tôi nữa“.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 27 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 8 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr