Mike Brown nhận xét về trận đấu giữa Joanna Jedrzejczyk và Zhang Wheili

(Vothuat.vn) – HLV Mike Brown đã đưa ra những nhận xét cá nhân về trận đấu giữa Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili tại sự kiện UFC 275 sắp tới. 

Cụ thể, Mike Brown đưa ra nhận xét: “Tôi nghĩ điểm khác biệt của trận đấu này sẽ là tốc độ. Cả 2 đều đã tập luyện cho những kịch bản đấu 3 hoặc 5 hiệp. Do đó, điểm khác biệt là tốc độ khi điều đó sẽ quyết định võ sĩ nào có thể vươn lên giàn lợi thế trước. 

Tôi đang mong đợi một cuộc đối đầu mang tính chất đôi công và hấp dẫn giữa cả 2 tay đấm. Đây sẽ là một trận đấu rất sát sao. Joanna Jedrzejczyk sẽ là người có khả năng tấn công tốt hơn nhưng sẽ không dễ để ghi điểm trước một võ sĩ như Zhang Weili”. 

Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili từng cống hiến cho người hâm mộ một màn so tài kịch tính trong quá khứ.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Còn với Zhang Weili, cô đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 21 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas khi để thua sau cả 2 lần chạm trán.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link