Mike Tyson chứng minh rằng huyền thoại UFC Chuck Liddell thực sự có thể đánh bại mình

(VoThuat.vn) – Liddell từng được biết đến là một trong những tay đấm nguy hiểm nhất hành tinh trong thời kỳ đỉnh cao với UFC. Anh đã đánh bại những tay đấm khó nhai nhất trong cả giải đấu, cho đến khi sự nghiệp bắt đầu xuống dốc vào lúc tuổi tác “ghé thăm” tay đấm lão làng 49 tuổi này.

Trong khi thế giới có thể sẽ không bao giờ được chứng kiến một trận đấu “kim tiền” giữa Liddell và Tyson, cả 2 huyền thoại này đang trở thành tiêu đề báo chí trong vài ngày qua sau khi tay đấm UFC đưa ra tuyên bố táo bạo về kết quả của cuộc chiến đường phố (nếu có) giữa mình và Mike Tyson. Theo Liddell, thì anh gần như chắc chắn sẽ đánh bại được Tyson trong trận đấu giả thuyết này.

Theo lời dự đoán của Liddell thì:

“Trong một cuộc chiến đường phố, tôi sẽ thắng. Ý tôi là, anh ta có MỘT cơ hội để ra đòn đấm trong lúc tôi lao vào. Nhưng sau đó, không có sau đó nữa, trận đấu đã kết thúc.”

Dự đoán của Liddell có thể đã được dựa trên các bằng chứng vững chắc. Khi mà tháng 9 năm ngoái, chính miệng Tyson đã thừa nhận rằng nếu mình tham gia UFC thì sẽ không thể nào có được những danh tiếng bây giờ, bởi huyền thoại này cho rằng anh có “đôi chân dở tệ nhất thế giới”. Còn về kế hoạch của Liddell thì, cuộc chiến thực sự có thể sẽ kết thúc vào thời điểm ngôi sao UFC xoay sở để mang tay đấm Boxing trên một sàn đấu quá lạ lẫm.

“Tôi không biết mình sẽ làm gì trong UFC nữa, vì sau khi xem UFC một vài lần, tôi thấy những tay đấm này giẫm lên chân những tay đấm khác. Và tôi có đôi chân dở tệ nhất thế giới. Nếu ai đó dẫm lên chân tôi, chắc chắn tôi sẽ nhanh chóng bỏ cuộc. Tôi sẽ từ bỏ ngay lập tức không do dự.”

Mike Tyson đã rời khỏi giới quyền Anh từ lâu, nhưng chắc chắn anh vẫn được coi là một nhân vật có tiếng nói trong bộ môn này. Khá giống với Liddell, về cơ bản, “Iron Mike” đã đạt được thành công vượt trội trong môn quyền Anh bằng những chiến thắng thuyết phục trước các võ sĩ hạng nặng nguy hiểm nhất và giỏi nhất.

Vậy theo các bạn thì liệu Mike Tyson sẽ ra sao khi đối đầu với Chuck Liddell đến từ bộ môn MMA và còn đối thủ nào trong MMA sẽ là đối thủ phù hợp cho huyền thoại này?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr