Miocic đem đai Heavyweight thách thức toàn UFC

loading...

Stipe Miocic tuyên bố rằng anh sẵn sàng dùng đai Heavyweight ra ‘đặt cược’ với bất cứ võ sĩ nào tại UFC dám đối đầu với anh vào thời điểm này.

TJ Dillashaw đối đầu với John Lineker tại UFC 207
Lực sĩ mạnh nhất hành tinh so găng với võ sĩ đai đen Jiu-Jitsu

Cụ thể trong buổi phỏng vấn mới đây, Stipe Miocic đã cho biết: “Tôi rất muốn có một trận tái đấu với Junior dos Santos. Tôi muốn trả lại món nợ đã thua trước đây. Cain (Velasquez) và Fabricio (Werdum) cũng sắp có trận đấu. Tôi sẽ đấu với bất cứ ai mà UFC lựa chọn cho tôi. Tôi có thể đánh bại bất cứ ai, tôi có những HLV tốt nhất và tôi luôn sẵn sàng thượng đài bất cứ lúc nào.”

3a2-1
Stipe Miocic

Bên cạnh đó khi được hỏi về lời thách đấu của Jon Jones cách đâu không lâu, Miocic cũng đã tự tin tuyên bố: “Tôi thừa sức đánh bại Jones. Như tôi đã nói, tôi sẽ thượng đài với bất cứ ai mà UFC muốn. UFC muốn tôi đấu với ai cũng được, Jon Jones, Cain, hay Werdum, tôi không quan tâm cho lắm.”

Có một điều chắc chắn là tôi sẽ không để mất đai của mình về tay bất cứ ai. Tôi không thể từ bỏ chiếc đai này được, bởi tôi đã nỗ lực rất nhiều để sở hữu chiếc đai này. Mục tiêu của tôi là giữ đai trong thời gian lâu nhất có thể, và tôi sẽ không thất trận trong một sớm một chiều đâu.”

Stipe Miocic năm nay 34 tuổi và anh chính thức trở thành nhà vô địch hạng cân Heavyweight của UFC hồi tháng 5 vừa qua tại sự kiện UFC 198. Tại đó, Miocic đã hạ gục Fabrício Werdum bằng hình thức K.O ngay trong hiệp đầu tiên. Trong năm nay, Miocic cũng đã thượng đài 3 lần, và cả lần đều giành chiến thắng với hình thức K.O ngay trong hiệp đấu thứ nhất.

Xuân Anh

languarr