(VoThuat.vn) – Dustin Poirier hy vọng Justin Gaethje sẽ chiến thắng trước Khabib Nurmagomedov trong trận tranh đai hạng nhẹ tại sự kiện UFC 253 qua đó mở ra cơ hội vô địch của bản thân.

Dustin Poirier thừa nhận bản thân mong có cơ hội giành chiếc đai vô địch UFC hạng cân nhẹ (Lightweight) và hy vọng Justin Gaethje sẽ đánh bại Khabib Nurmagomedov để gia tăng cơ hội của bản thân.

Dustin Poirier mơ đai vô địch UFC.
Dustin Poirier mơ đai vô địch UFC.

“Nếu Justin thắng, cơ hội của tôi sẽ nhiều hơn.” Võ sĩ có biệt danh The Diamond chia sẻ với TMZ Sports.

“Tôi là người gần nhất có thể đánh bại anh ta [Justin Gaethje – PV]. Tôi là võ sĩ duy nhất ở UFC có thể đánh bại anh ấy.”

Thực tế, trận chiến giữa Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov vẫn chưa được chốt lịch chính thức. Tuy nhiên chủ tịch UFC Dana White từng xác nhận là trận thống nhất đai giữa cả 2 sẽ diễn ra trong năm nay, còn nhiều trang báo uy tín khác khẳng định nó sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 253 vào tháng 9 tới.

Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov nhiều khả năng sẽ đối đầu tại UFC 253?
Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov nhiều khả năng sẽ đối đầu tại UFC 253?

Justin Gaethje đã đánh bại Tony Ferguson tại UFC 249 vào tháng 5 để tạm thời giữ chiếc đai hạng nhẹ. Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ bị Dustin Poirier hạ knock out vào tháng 8 năm 2018. Poirier cũng từng chạm trán với Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm ngoái nhưng không thể chặn chuỗi bất bại của võ sĩ người Nga.

Đấu Dustin Poirier cũng là trận chiến gần nhất của Khabib Nurmagomedov, anh đã để lỡ cuộc đối đầu với Ferguson tại sự kiện UFC 249 vì các lệnh hạn chế bởi đại dịch COVID-19 qua đó trao cơ hội cho Justin Gaethje.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr