Mới sang UFC, Ben Askren đã “gây thù chuốc oán” với đồng nghiệp

Tuy chỉ mới đến UFC không bao lâu và vẫn chưa thể hiện 1 trận đấu nào nhưng Ben Askren đã “gây thù” với rất nhiều đồng nghiệp tại giải đấu này.

Trận đấu debut của Askren tại UFC sẽ là cuộc đối đầu giữa nhà cựu vô địch ONE Championship, Bellator và cựu vô địch UFC Robbie Lawler. Trận đấu đã được xác định và mặc dù nó vẫn chưa diễn ra nhưng mới đây Ben đã dính phải một trận đấu khẩu với một đồng nghiệp khác.

Ngày hôm qua, Darren Till – ngôi sao MMA của nước Anh- đã đăng tải hàng loạt các bài viết với ý định khiêu khích Ben Askren. Tất nhiên là ngay sau đó, Askren cũng đã có ngay câu trả lời cho Till.

Tất cả bắt nguồn từ đăng tải này

“Ben… ông là một gã chỉ biết tự sướng” – Darren Till

“Ben ben ben, thiếu nữa ông là một gã mập tự sướng” – Till

Till đã viết như thế trên twitter của mình và đây là câu trả lời của Askren:

“Darren à, UFC đã hứa với tôi rằng trận đấu kế tiếp của chúng ta sẽ diễn ra ở hạng Middlweight, tôi cũng đã đề nghị sẽ tổ chức ở London. Sẽ sớm thôi, cậu sẽ được phiêu lưu một chuyến ở thành phố của Funky [nickname của Askren]. Đừng quá hoảng sợ nếu lần kế tiếp tôi gọi cho cậu nhé.” – Ben Askren.

“Thành phố Funky gì đó của ông chỉ là trò đùa thôi!!!! Chuyện gì đang xảy ra vậy???? Một gã tự sướng và mẹ của hắn ta cũng vậy” – Darren Till.

“À, chắc là IQ của cậu hơi thấp, tôi hiểu rồi. Ngay cả cách cậu đánh cũng chẳng ra gì luôn. Gặp lại sớm nhé Darren” -Ben Askren

“Ben à ông cũng chả thông minh hơn tôi mấy đâu” – Till

Đây đã là lần thứ n Askren có những cuộc khẩu chiến “trường kỳ” như vậy kể từ khi chuyển sang UFC. Với việc gây thù chuốc oán khá nhiều, việc Ben cần làm là phải chiến thắng trước Robbie Lawler, nếu không chính anh sẽ trở thành trò hề cho các võ sĩ khác cũng như nhiều fan hâm mộ chế giễu.

Minh Triết

loading...

languarr