Monika: “Tôi không thể tin nổi việc mình chiến thắng bằng đòn khóa bọ cạp”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Monika Tochlikova đã có những chia sẻ sau chiến thắng tại Bellator 247 vừa qua. 

Ở sự kiện Bellator 247, trong trận đấu với Jade Jorand, Monika Tochlikova đã giành một chiến thắng ấn tượng khi thực hiện đòn khóa “bọ cạp” và buộc đối thủ phải đập tay xin thua.

Cụ thể, dù để Jade Jorand chiếm thế thượng phong trong cuộc địa chiến thế nhưng trong tình thế khó, Monika Tochlikova vẫn kịp thời phản công bằng cách siết thẳng chân và kẹp chặt phần hông của đối thủ.

Đi cùng với đó, cô còn tận dụng thêm lực kéo của đôi tay để gia tăng tối đa sức ép vào phần xương sườn của Jade Jorand và buộc Jade phải đập tay xin thua. Hình dạng đôi chân thẳng tắp của Monika khi siết trông rất giống với phần đuôi của bọ cạp khi tấn công nên đòn khóa này đã được gọi bằng cái tên Scorpion Rib Crush.

Monika Tochlikova trong buổi lễ chụp hình trước sự kiện Bellator.

Chia sẻ về chiến thắng này, võ sĩ Monika Tochlikova phát biểu trên MMA Junkie rằng: “Tôi rất hạnh phúc với kết quả vừa qua. Thực tế mà nói, tôi dành nhiều thời gian để tập luyện kick-boxing và không chú tâm quá nhiều vào các thế khóa vật. 

Do đó, tôi thật không thể tin nổi việc mình có thể giành chiến thắng bằng đòn khóa bọ cạp. Tuy nhiên, điều gì xảy ra cũng đã xảy ra và lúc này, tôi đang rất phấn khích với màn trình diễn của mình“.

Được biết, Monika Tochlikova năm nay 24 tuổi và trận thắng vừa rồi cũng là lần ca khúc khải hoàn đầu tiên của cô khi bước vào đấu trường MMA chuyên nghiệp.

Xem video Monika Tochlikova trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Jade Jorand: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr