Montana De La Rosa: Tatiana Suarez mới là người phải chịu áp lực

(Vothuat.vn) – Montana De La Rosa sắp phải đối đầu một ứng viên sừng sỏ ở hạng rơm tại UFC Fight Night 220.

Tại UFC Fight Night 220 cuối tuần này, Montana De La Rosa (12-7-1 MMA, 5-3-1 UFC) sẽ phải đối mặt với Tatiana Suarez (8-0 MMA, 5-0 UFC), người vẫn chưa nhận thất bại nào trong sự nghiệp MMA.

Dù vậy võ sĩ 28 tuổi cho biết cô không cảm thấy áp lực, và nếu có thì đó phải là dành cho đối thủ của cô, Tatiana Suarez.

Montana De La Rosa sắp đối đầu Tatiana Suarez tại UFC Fight Night 220.
Montana De La Rosa sắp đối đầu Tatiana Suarez tại UFC Fight Night 220.

Không có bất kỳ áp lực nào đối với tôi. Nếu có bất kỳ thứ gì như thế, thì cô ấy mới là người chịu áp lực,” De La Rosa nói với các phóng viên trong ngày media day. “Ý tôi là, mọi người đều nói cô ấy là Khabib tiếp theo hoặc Khabib nữ, vì vậy tôi nghĩ có rất nhiều kỳ vọng cho cô ấy ở trận đấu cuối tuần này.”

Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất hồi tháng 4 năm ngoái, Montana De La Rosa đã để thua Maycee Barber bằng điểm số sau 3 hiệp đấu. Cô cho biết không ngờ mình đã phải ngồi ngoài lâu vậy nhưng rất vui khi có cơ hội đối đầu Tatiana Suarez.

Montana De La Rosa bày tỏ sự tự tin trước cuộc chiến với Tatiana Suarez.
Montana De La Rosa bày tỏ sự tự tin trước cuộc chiến với Tatiana Suarez.

“Cô ấy là một tên tuổi lớn, các bạn hiểu mà. Cô ấy là kẻ bất bại,” De La Rosa nói rõ lý do cô phấn khích khi đấu Tatiana Suarez.

Montana De La Rosa đánh giá cao Tatiana Suarez nhưng cũng bày tỏ sự tự tin trước thềm cuộc đối đầu cuối tuần này.

“Tôi nghĩ thể chất của cô ấy sẽ rất mạnh, bởi vì cô ấy thống trị ở hạng cân 115 pound. Tuy nhiên tôi đã quen với những đối thủ rất mạnh. Rõ ràng là cô ấy đã đối mặt với Carla (Esparza), một đô vật thực sự cừ khôi, nhưng cô ấy quá nhỏ con, và tôi nghĩ mọi chuyện sẽ khác khi cô ấy đối đầu với một người có nền tảng vật lộn mạnh mẽ, cũng như giỏi striking, lẫn jiu-jitsu như tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link