Một phụ nữ 72 tuổi bị kết án tù vì gây ra cái chết của con trai võ sĩ MMA

loading...

Vào thứ 5, một phụ nữ 72 tuổi đã nhận tội danh giết người vì liên quan đến vụ say rượu gây tai nạn dẫn đến cái chết con trai mới sinh của một võ sĩ MMA.

Giang hồ đường phố nhận cái kết đắng khi thách thức võ sĩ MMA
5 tình huống các võ sĩ UFC bị đánh “bay cả răng”

Theo Ricardo Santiago, người phát ngôn của văn phòng luật sư quận Los Angeles, Donna Marie Higgins bị kết án 6 năm tù vì đã đâm xe vào xe đẩy của Liam Mikael Kowal, 15 tháng tuổi, ở Hawthorne vào năm ngoái. Cha của cậu bé, Marcus Kowal, là một võ sĩ MMA đến từ Thụy Điển.

Higgins đã bị bắt vào ngày 3/9/2016, sau khi cảnh sát cho biết bà đã chạy xe đụng vào xe đẩy của Liam, đang được đẩy bởi một người dì 15 tuổi, gần Đại lộ Hawthornem đường 133rd.

Donna Marie Higgins tại toà

Cậu bé đã hoàn toàn mất nhận thức khi cảnh sát tìm thấy cậu trong chiếc xe đẩy tại hiện trường vụ tai nạn. Dì của Liam cũng bị thương.

Kowal đã kết thúc cuộc sống ngắn ngủi của mình váo ngày hôm sau.

“Khoảng một giờ trước đây, em bé của chúng tôi đã được tuyên bố chết não”, Kowal viết trên Facebook vào thời điểm đó. “Cậu bé đã cố gắng chiến đấu rất nhiều. Liam là một chiến binh nhỏ dũng cảm.”

Vợ chồng võ sĩ MMA Marcus Kowal cùng với con trai bất hạnh, Liam Mikael Kowal

Higgins ban đầu bị cáo buộc gây tai nạn do say rượu, nhưng các công tố viên đã buộc bà tội giết người sau khi Liam qua đời.

Kowal đã hoạt động tích cực trong các chiến dịch chống say rượu kể từ sau vụ tai nạn chết người đau lòng này. “Tôi rất vui vì chúng tôi đã cơ hội để nói chuyện trực tiếp với bà ấy. Tuy nhiên, bà ấy cũng chỉ là một trường hợp trong rất nhiều trường hợp. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi có sự thay đổi đáng kể ở đất nước này và trên toàn thế giới, để những người khác không phải mất mẹ, cha, anh chị em, hoặc đặc biệt là trẻ em.” Kowal nói trong phiên điều trần hôm thứ tư.

Anh Thư

languarr