loading...

(Vothuat.vn) – Sau những thông tin cho rằng đối thủ tiếp theo của Kamaru Usman sẽ là Gilbert Burns, trong khi Jorge Masvidal nhiều khả năng sẽ đánh với Nate Diaz, NHM hiện đang rất nóng lòng muốn biết cái tên nào sẽ là đối thủ tiếp theo của Leon Edwards.

Mới đây trên Twitter, Gilbert Burns đã liệt kê ra một vài cái tên bao gồm Chiesa, Wonderboy, Geoff Neal và Neil Magny. Phía bên dưới, Michael Chandler đã trả lời bằng một dòng tweet:

“Tôi đạt 190lbs vào buổi sáng ngày hôm nay.”

Sau bình luận này của Chandler, một CĐV đã nói:

“Anh đang khiêu chiến Leon Edwards phải không, thật tuyệt.”

Đáp lại CĐV này, cựu võ sỹ Bellator đã tuyên bố:

“Anh ấy cần một trận đấu, và tôi đã sẵn sàng.”

Michael Chandler sẽ là đối thủ tiếp theo của Leon Edwards?

Nếu bạn chưa biết thì sau khi hết hợp đồng với Bellator, Michael Chandler được cho là đang ở rất gần UFC. Trước Leon Edwards, Chandler từng bày tỏ mong muốn được đấu với không ít tên tuổi lớn của làng UFC như McGregor hay Justin Gaethje.

Nói thêm về Michael Chandler, anh là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ từng chiến đấu ở hạng nhẹ Bellator MMA. Anh từng có ba lần vô địch hạng nhẹ thế giới ở đấu trường này. Chandler cũng là người chiến thắng Bellator Season Four: Lightweight Tournament. Thời điểm hiện tại, anh đang được đánh giá là võ sĩ hạng nhẹ thứ 8 trên toàn thế giới bởi FightMatrix.com.

San San


Tin liên quan:

languarr