loading...

(VoThuat.vn) – Abraham Kawa, người quản lý của Jon Jones đã lên tiếng về khả năng nhà vô địch light-heavyweight UFC tăng lên 1 hạng cân.

Vào ngày 9 tháng 2 tới đây, Jon Jones sẽ khởi đầu năm 2020 bằng trận chiến với Dominick Reyes tại sự kiện UFC 247. Đây là trận bảo vệ đai light-heavyweight lần thứ 14 của võ sĩ người Mỹ.

Jones sẽ khởi đầu năm 2020 bằng trận chiến với Dominick Reyes tạo sự kiện UFC 247.

Trong quá khứ, Jones từng nhiều lần để ngỏ khả năng tăng lên một hạng cân (heavyweight). Tuy vậy, hiện tại võ sĩ 32 tuổi này vẫn đang “yên vị” ở hạng light-heavyweight. Chia sẻ về vấn đề này, Abraham Kawa, quản lý của Jon Jones cho hay:

“Jones thoải mái ở hạng cân hiện tại. Cậu ấy không có lý do gì để lên hạng, trừ khi điều đó mang lại lợi ích tài chính.

Lesnar là cái tên thích hợp để Jones lên hạng nặng.

Cậu ấy đã chứng minh rằng mình là võ sĩ xuất sắc nhất trong lịch sử UFC. Cậu ấy đã chứng minh rằng bản thân là GOAT (vĩ đại nhất lịch sử). Theo tôi, Jones đích thực là GOAT. Việc lên hạng heavyweight phụ thuộc vào cậu ấy, song đây là câu hỏi mà tôi tin rằng cậu ấy sẽ không trả lời trong hôm nay.

Mọi người đang mỏi mòn chờ đợi ngày Jones lên hạng, không sao, hãy mang đến cho câu ấy con quái vật đáng sợ là Brock Lesnar, và chúng ta có thể bắt đầu từ đó.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr