Năm 2022 tuyệt vời của Leon Edwards

loading...

(Vothuat.vn) – Leon Edwards đã được bầu chọn là võ sĩ có pha KO đẹp nhất và mang đến màn tái xuất ấn tượng nhất trong năm 2022. 

Theo đó, Ban tổ chức trang MMA Junkie đã tổ chức bầu chọn cho 2 giải thưởng, võ sĩ có pha thắng Knock-out đẹp mắt nhất và mang đến màn tái xuất ấn tượng nhất trong năm 2022. Kết quả, nhà tân vô địch hạng bán trung (Welterweight), Leon Edwards đã trở thành chủ nhân của cả 2 danh hiệu trên.

Thành công lớn nhất của “Rocky” phải kể đến chiến thắng KO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 278 bằng đòn đá vào vùng đầu đối phương. Trước đó, đã có rất nhiều nhận định đánh giá thấp Leon Edwards nhưng anh đã xua tan hoàn toàn những hoài nghi bằng màn thể hiện thuyết phục để chinh phục vinh quang tại UFC.

Leon Edwards giành 2 giải thưởng, võ sĩ có pha KO đẹp mắt nhất và mang đến màn tái xuất ấn tượng nhất trong năm 2022.

Về Leon Edwards, anh năm nay 31 tuổi và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là màn “báo thù” huyền thoại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 278 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr