Nate Diaz lớn tiếng thách thức Conor McGregor

Nate Diaz đã có chiến thắng trước Michael Johnson bằng hệ số điểm, nhưng anh đã gạt đi niềm vui chiến thắng và có những lời nói nhắm đến tân vương Conor McGregor.

Nhà vô địch UFC từng thảm bại trước “gã võ sĩ điên nhất lịch sử”
Rafael Dos Anjos xuất sắc hạ gục Donald Cerrone chỉ trong 66 giây

Joe Rogan bước vào lồng bát giác sau trận đấu để phỏng vấn Nate Diaz sau khi chiến thắng. Nhưng anh đã không quan tâm đến điều này, anh đã thẳng thắng nói nhắm đến Conor McGregor.

“Conor McGregor, mày đang nói về tất cả mọi thứ tao đang làm cho mẹ của tao. Tao sẽ chiến đấu với mày. Mày biết không những trận chiến thật sự và những số tiền thật sự chính là tao. Không có những thằng hề như mày đã bắt chước trong buổi họp báo (tại sự kiện Go BIG Conor đã nói anh là võ kiếm tiền giỏi nhất UFC). Mày biết mày đã đánh bại họ rồi (Conor đánh bại Aldo). Nhưng đó là trận đấu dễ dàng. Mày muốn điều đó thực sự diễn ra ngay tại đây”.

Conor đang làm các võ sĩ ở hạng cân Ligtweight tức sôi máu.
Conor đang làm các võ sĩ ở hạng cân Ligtweight tức sôi máu.

Sau đó là hành động vô cùng dễ thương của Joe Rogan, khi anh lắc đầu từ chối cho Diaz mượn mirco phone. Vì những ngôn từ của anh đang nói (chương trình đang phát trực tiếp) Anh chàng tỏ vẻ tiếc nuối và cười trừ khi không được như yêu cầu của mình.

Conor thật sự đang làm những võ sĩ ở hạng cân Lightweight tức sôi máu, khi anh đang có ý định lên hạng cân này và thâu tóm luôn chiếc đai vô địch, để cùng lúc sở hữu hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau. Chính Rafael Dos Anjos người vừa bảo vệ thành công đai vô địch cũng có những lời nói nhắm đến Conor, khuyên anh đừng nên bén mãng đến lãnh địa (ý nói hạng cân Lightweight) của anh đang nắm giữ.

Video Nate Diaz thách thức Conor McGregor:

H.C

languarr