Nate Diaz: Ngay cả khi thua tại UFC 263, tôi vẫn sẽ có suất tranh đai

(Vothuat.vn) – Trước cuộc chiến với Leon Edwards tại UFC 263, Nate Diaz cho biết anh vẫn sẽ đến với trận tranh đai bất kể kết quả cuộc chiến cuối tuần này.

Nate Diaz (20-12 MMA, 15-10 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu với Leon Edwards (18-3 MMA, 10- 2 UFC) trong một cuộc chiến kéo dài 5 hiệp vào cuối tuần này tại UFC 263.

Leon Edwards đang là ứng viên hàng đầu ở hạng cân bán trung (welterweight) với chuỗi 9 trận bất bại. Trước thềm cuộc chiến với Edwards, Nate Diaz bày tỏ sự tự tin nhưng cũng khẳng định rằng bất kể kết quả thế nào anh vẫn sẽ có cơ hội trong một trận tranh danh hiệu.

Nate Diaz sẽ đối đầu với Leon Edwards cuối tuần này.
Nate Diaz sẽ đối đầu với Leon Edwards cuối tuần này.

“Tôi không quan tâm nếu mình thua, tôi đang chiến đấu vì danh hiệu.” Nate Diaz nói với Rolling Stone. “Kế hoạch sẽ thành công và sau đó chúng ta sẽ xem ai là đối thủ tiếp theo của tôi.”

Phát biểu trên có vẻ hơi mâu thuẫn với tuyên bố của Chủ tịch UFC Dana White mới đây rằng người thắng trong cặp đấu giữa Diaz vs Edwards sẽ có suất tranh đai sau Colby Covington.

Nate Diaz tự tin sẽ có suất tranh đai bất kể kết quả ở cuộc chiến cuối tuần này.
Nate Diaz tự tin sẽ có suất tranh đai bất kể kết quả ở cuộc chiến cuối tuần này.

“Trận đấu giữa Covington với Usman là một trong những cuộc chiến hay nhất mà tôi từng thấy trong đời. Anh ấy là ứng viên số 1. Đó là cuộc chiến để thực hiện.” MMAMania  dẫn lời Dana White.

Tuyên bố như thế nhưng Nate Diaz cũng cho thấy sự tự tin trước Leon Edwards ở cuộc chiến vào cuối tuần này.

“Anh ấy là võ sĩ hàng đầu, anh ấy là người đã đánh bại tất cả, vậy tại sao tôi lại không chiến đấu với người giỏi nhất?” Nate Diaz tiếp tục. “Thật ấn tượng khi ai đó có thể giành chiến thắng liên tiếp trong một chiến dịch lớn.”

Nam Thành


Tin liên quan: