Nate Diaz tức giận vì bị UFC ép đấu cùng Matt Brown

loading...

Trong chia sẻ mới đây, Nate Diaz cho biết UFC hoàn toàn không hỏi ý kiến anh về kế hoạch trong lần thượng đài tiếp theo.

usa-today-8351616.0

Vào ngày hôm qua, UFC đã đưa thông báo về kế hoạch về việc tổ chức trận đấu đánh dấu sự trở lại hạng cân trên 70kg (welterweight) của võ sĩ này tại UFC 189, nơi anh sẽ đối đầu cùng Matt Brown.

Tuy nhiên quyết định này lại đang khiến cho Nate Diaz hết sức tức giận, vì đối thủ mà anh muốn được chạm trán trong lần thượng đài sắp tới đó chính là Anthony Pettis, người vừa đánh mất chiếc đai vô địch của mình tại UFC 185 hồi tháng 3 vừa qua.

Chia sẻ trước truyền thông về việc này, Nate Diaz đã cho biết: “Chúng tôi (Diaz và Anthony Pettis) dự định sẽ gặp nhau cùng với phía UFC vào tuần sau để bàn về trận đấu tiếp theo, tuy nhiên UFC đã bất ngờ thông báo rằng tôi sẽ phải đấu với Matt Brown.”

“Pettis muốn đấu với tôi, tôi cũng vậy. Đúng là tôi từng gợi ý đấu với Brown, nhưng đó là chuyện của năm ngoái. Tôi thật sự không thích cách mà họ đưa ra thông báo chính thức mà không cần biết tôi có đồng ý hay không.”

Xuân Anh

languarr