Nếu không giỏi, đừng có lên mặt với Jon Jones

Trong một phát biểu mới đây, Võ sĩ Anthony Johnson cho rằng những chỉ trích mà người hâm mộ dành cho Jon Jones thời gian qua là quá nặng.

3

Sau khi bảo vệ thành công chiếc đai vô địch Light Heavyweight lần thứ 8 trong sự nghiệp tại sự kiện UFC 185, Jones chưa kịp ăn mừng thì anh đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi bị phát hiện dương tính với ma túy.

Hàng loạt những chỉ trích từ người hâm mộ, thậm chí là đồng nghiệp đã nhanh chóng xuất hiện và nhắm thẳng đến võ sĩ 27 tuổi này, bất chấp việc anh đã chấp nhận đi cai nghiện.

Nói về những chỉ trích dành cho Jones trong thời gian qua, Anthony Johnson – người đang xếp thứ 3 ở hạng cân Light Heavyweight, đã cho biết:

“Anh ấy là một con người, và anh ấy cũng chẳng hoàn hảo. Mọi người dường như đang cố gắng khiến anh ấy phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Điều tôi muốn nói ở đây chỉ là bao nhiêu người có thể nói thẳng với tôi rằng cuộc sống của họ quá hoàn hảo.”

“Điều điên khùng ở đây đó là khi Jones đang muốn đứng lên, thì dường như người ta đang cố đạp cho anh ấy té ngã. Họ hoàn toàn không hề có ý định giúp đỡ anh ấy.”

“Thế giới này đều toàn những thứ nhảm nhí, toàn những người chỉ biết nhìn vào mặt xấu của người khác. Họ đáng ra phải nhìn lại bản thân xem đã làm được gì trước khi tính đến chuyện chỉ trích người khác.” 

Xuân Anh

loading...

languarr