Ngannou tiết lộ bị UFC ‘dằn mặt’ trước trận chiến với Gane

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trước trận chiến bảo vệ đai ở UFC 270.

Tâm điểm của sự kiện UFC 270 là màn bảo vệ đai hạng nặng của Francis Ngannou trước Cyril Gane. Sau 5 hiệp đấu, Ngannou được xướng tên giành chiến thắng nhờ tính điểm đồng thuận. Đáng chú ý, chủ tịch Dana White đã không xuất hiện để đeo đai vô địch, làm dấy lên mối lo ngại về vấn đề hợp đồng mới của võ sĩ sinh năm 1986.

Ngannou bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng tại UFC 270.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng, khi Ngannou tiết lộ phía UFC đã dọa kiện anh với lý do đàm phán thi đấu quyền Anh cùng đội ngũ Jake Paul.

“Khi tôi đến nhà thi đấu, thay đồ và tiến vào phòng chờ cùng quản lý và HLV, họ hơi bất ngờ và tôi hỏi ‘có chuyện gì vậy’. Họ nói với tôi rằng vừa nhận được email từ UFC, rằng bên họ sẽ khởi kiện vì chúng tôi đã trao đổi với một gã tên là Nakisa Bidarian. Tôi thắc mắc ‘Nakisa là ai?’.

‘Họ nói với tôi rằng không biết Nakisa là ai, có vẻ anh ta là một người trong đội ngũ của Jake Paul. Tôi hỏi ‘ông bầu hoặc gì đó chăng’. Họ nói ‘không’. Vì vậy, có vẻ như UFC không muốn nói chuyện với tôi nữa.

Tôi nghĩ hẳn ai đó đang rất bực bội, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã làm đúng”, Ngannou chia sẻ trên The MMA Hour.

Ngannou và UFC chưa tìm được tiếng nói chung về hợp đồng mới.

Cũng theo Ngannou, người đại diện Martin đã nhận được tin nhắn nặc danh kỳ quặc. “Sáng thứ bảy, đại diện của tôi nhận được tin nhắn nặc danh rất kỳ lạ. Chúng tôi không biết ai gửi đến, nhưng thông điệp đó rất lạ, sặc mùi phân biệt chủng tộc và xúc phạm,” nhà vô địch hạng nặng UFC cho hay.

Về hợp đồng mới, Ngannou khẳng định các vấn đề với UFC không chỉ là tiền bạc, và tất cả những gì anh ấy muốn là được đối xử đúng mực. Màn đọ sức với Ciryl Gane tại UFC 270 vừa qua là trận đấu cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của Ngannou, và với những thông tin vừa được tiết lộ, khả năng “The Predator” ký hợp đồng mới với UFC vẫn còn bỏ ngỏ. 

loading...

languarr