loading...

(Vothuat.vn) – Edmen Shahbazyan là cái tên đang lên của làng UFC khi đã có tới 11 trận thắng liên tiếp kể từ 2/2017. Còn Derek Brunson lại là một võ sỹ kinh nghiệm đầy mình với 28 lần thượng đài trong sự nghiệp võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp.
Và ở sự kiện UFC Fight Night diễn ra tại đại bản doanh UFC Apex, Las Vegas, BTC giải đấu võ thuật lớn nhất hành tinh đã để hai võ sỹ này cùng nhau tiến vào lồng bát giác.
Trước thềm trận đấu, Brunson với kinh nghiệm của mình là người được đánh giá cao hơn, và quả thực chỉ cần khoảng thời gian hơn 2 hiệp đấu (trận đấu kết thúc ở giây thứ 26 hiệp 3), anh đã hạ gục Shahbazyan bằng TKO.

Derek Brunson vừa cho Edmen thấy được kinh nghiệm của mình

Rõ ràng với bộ môn UFC, phong độ không phải là tất cả. Ở tuổi 22, Shahbazyan hơn ‘ông lão 36 tuổi’ Brunson về cả thể lực, sức nhanh, sức mạnh. Tuy vậy, anh lại phải kết thúc màn so tài này bằng cách ăn một series đòn giã gạo từ trên cao của Derek Brunson.
Nguyên nhân của thất bại chóng vánh này đến từ sai lầm ở hiệp 2, và việc trúng nhiều đòn ở giai đoạn cuối hiệp đã khiến cho Shahbazyan rệu rã trông thấy.
Tuy nhiên dù sao đi nữa, võ sỹ gốc Amenia vẫn còn rất trẻ, và việc để thua trước Brunson cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới tương lai sáng lạn của anh.

San San


Tin liên quan:

languarr