Người đàn ông “đáng sợ” nhất thế giới chuyển sang thi đấu MMA

(VoThuat.vn) – Nếu bạn cho rằng trận đấu giữa McGregor vs Khabib là khá tàn bạo thì bạn nên theo dõi người đàn ông này nếu anh thi đấu MMA.

Nhà tổ chức MMA Ba Lan Konfrontacja Sztuk Walki gần đây đã thêm một người mới vào danh sách các võ sĩ sẽ thi đấu vào năm 2019 – diễn viên, VĐV thể hình chuyên nghiệp Martyn Ford. Sở hữu chiều cao 2,03 m, cân nặng 140,7 kg cùng cơ bắp cuồn cuộn, Martyn sẽ là một võ sĩ đáng sợ nhất mà bạn từng thấy trong lồng bát giác.

Martyn Ford từng là một chàng trai còm nhom

Kể từ khi ký hợp đồng, người đàn ông 33 tuổi tập luyện rất nghiêm túc và Martyn đã lưu lại sự tiến bộ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm một video anh đấm bung ốc vít của bao cát nặng 45 kg.

Từng mơ ước trở thành một cầu thủ cricket chuyên nghiệp nhưng sau một chấn thương, Martyn đã tìm đến một con đường mới.

Ngoại hình đáng sợ của Martyn Ford hiện tại

Anh chia sẻ về cuộc đời của mình trong một bài đăng trên Instagram, nói về việc anh đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó như thế nào. Martyn nói: “Tôi không thể tiếp tục chơi cricket. Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ thi đấu cricket chuyên nghiệp và đó sẽ là cuộc sống của tôi nhưng chấn thương đã dập tắt tất cả. Tôi biết rằng mình cần phải thành công với một lựa chọn khác, tôi có khả năng tỏa sáng theo một cách nào đó.”

Thế giới MMA đang mở ra trước mắt Martyn, nếu sức mạnh không phải là vấn đề gì với Martyn thì kỹ thuật và sức mạnh anh cần phải tập luyện rất nhiều. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình, Martyn đang tập luyện rất chăm chỉ để chờ ngày thượng đài.

VĐV thể hình 33 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi biết mình phải làm gì. Giảm cân, tăng sự linh hoạt, tập trung vào các bước di chuyển và sự bùng nổ sẽ là chìa khoá.”

Martyn dự định sẽ ra mắt vào đầu năm 2019, nhưng từ những gì chúng ta đã thấy Martyn hứa hẹn sẽ trở thành một ‘con quái vật’ thật sự tại MMA.

Anh Thư