Người đẹp Rousey tiết lộ đối thủ đáng ngại nhất

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn so găng giữa người đẹp Ronda Rousey và đối thủ xứng tầm Cat Zingano.

Từ khi ra mắt UFC vào năm 2012, Ronda Rousey đã mở ra kỷ nguyên thống trị của mình ở hạng 61 kg. Rất nhiều đối thủ từng khổ luyện để hi vọng hạ gục người đẹp 27 tuổi thế nhưng kết quả, họ đều bất lực.

Đến mức nhiều người còn đồng tình với ý kiến cho rằng Rousey đang quá vượt trội trên sàn MMA nhưng sẽ là tốt hơn, nếu có một võ sĩ khác giành đai vô địch hạng 61 kg nữ thay thế.

1420957121-rousey

Hiện, “nữ hoàng UFC” bắt đầu đẩy mạnh quá trình chuẩn bị cho màn thượng đài tiếp theo trước Cat Zingano tại UFC 184. Đây được coi là đối thủ xứng tầm với Rousey vì nên nhớ, Cat cũng chưa từng biết đến mùi thất bại là gì kể từ khi gia nhập làng MMA năm 2008 với 9 trận thắng liên tiếp.

Chưa bao giờ trước một cuộc chiến nào, Rousey lại dành cho đối thủ sự tôn trọng lớn đến vậy như cuộc đấu với Cat vào ngày 28/2/2015 tới. Thậm chí, Rousey còn nói rằng Cat là đối thủ đáng sợ nhất mà cô từng gặp.

“Cô ấy là một võ sĩ đặc biệt. Cô không chỉ đang bất khả chiến bại mà còn biết cách ứng phó tốt trước những khó khăn. Đã có rất nhiều lần cô ấy từng để đối phương khống chế và suýt thua, nhưng cuối cùng, cô ấy vẫn giành chiến thắng. Chưa bao giờ tôi thấy cô ấy bỏ cuộc”, Rousey nói.

“Điều đó đã khiến cô ấy thêm phần nguy hiểm. Cô ấy thất sự là một đối thủ đáng sợ nhất trong sự nghiệp của tôi. Đó là lý do tại sao tôi phải tăng cường độ tập luyện”.

Liên quan tới tập luyện, người đẹp Rousey vừa có tiết lộ khá thú vị, đó là cô cực ghét nâng tạ: “Về cơ bản, tôi thực hiện các bài tập của mình 3 lần một ngày. Trong đó bao gồm luyện kỹ năng vật, đấm, boxing, chạy, Judo, bơi,… nhưng tuyệt đối không nâng tạ.”

“Thực tế tôi rất ghét việc nâng tạ, vì nó chẳng giúp ích được gì cả. Trong lúc thi đấu điều duy nhất mà tôi muốn giải quyết, đó chính là tránh bị kiệt sức.”

Theo 24h.

 

 

loading...

languarr