(VoThuat.vn) – Động thái mới đây từ Cris ‘Cyborg’ Justino về trường hợp của Jon Jones có thể làm phật lòng UFC.

Sau khi từ bỏ đai light heavyweight, giờ đây, Jon Jones đã sẵn sàng cho màn ra mắt hạng nặng UFC. Đối thủ tiềm năng nhất của Jones là Francis Ngannou – tân vương của hạng nặng. Song, kế hoạch tổ chức trận đấu vẫn chưa được công bố, với nguyên nhân lớn nhất là tiền bạc.

Jones chưa thể tái xuất UFC vì mâu thuẫn tiền bạc với giải đấu.

Theo đó, Jones và UFC vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung về thù lao mà võ sĩ người Mỹ sẽ nhận được. “Tôi có trao đổi với luật sư Hunter của UFC cách đây vài ngày. Tôi khẳng định với anh ta rằng con số 8 đến 10 triệu USD là quá thấp cho một trận chiến tầm cỡ như thế,” Jones bức xức trên Twitter.

Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng”, Cyborg – cựu vương UFC đã nhắn gửi một thông điệp đến người đồng nghiệp thông qua mạng xã hội Twitter:

“Bất kì võ sĩ nào ở ngoài kia nếu muốn trở thành một võ sĩ đích thực và là một ngôi sao, mà không phải bận tâm đơn vị quảng bá đòi hỏi mọi thứ trong mọi video, thành tích, nhảy nhót… hãy đến với Bellator”

Liệu trận chiến trong mơ của UFC có thể thành hiện thực?

Cyborg từng có 3 năm gắn bó với UFC. Tháng 7/2019, võ sĩ người Brazil đáo hạn hợp đồng sau trận đấu với Felicia Spencer. Là một trong những nữ võ sĩ vĩ đại của MMA, song UFC gây ngạc nhiên khi không gia hạn hợp đồng và để Cyborg ra đi. Hiện tại, võ sĩ sinh năm 1985 đang giữ đai vô địch featherweight của Bellator.

VoThuat.vn


Tin liên quan: