“Người nhện” MMA đánh chết 2 người, vào tù vượt ngục như phim

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ MMA Cedric Marks bị bắt giữ do tội trộm cắp tài sản và giết người, tuy nhiên tay đấm này lại vượt ngục thành công chỉ sau một tháng bắt giữ.

Theo bloodyelbows, Marks đã đột nhập vào nhà bạn gái cũ là Jenna Scott và giết chết cô cùng người bạn là Michael Swearingin. Xác của hai nạn nhân được tìm thấy tại Clearview hồi tháng 1. Cho đến tháng 2 thì tay đấm này bị bắt và cáo buộc tội giết người. Đồng phạm là vợ Ginell McDonough cũng bị bắt giữ cùng với Mark khi cả hai đang lẩn trốn ở Michigan.

Cedric Joseph Marks đã lợi dụng sơ hở của các nhân viên an ninh để trốn thoát.

Nhưng trong quá trình chuyển tù nhân đến Texas. Nhân viên nhà tù đã dừng chân ở một quán ăn McDonald ở phía Bắc Houston. Lợi dụng thời cơ đó, Mark đã trốn thoát khỏi xe trung chuyển. Sau 9 tiếng đồng hồ tìm và vây bắt thì Mark bị phát hiện đang trốn trong một thùng rác.

Sở cảnh sát Conroe tiết lộ. “Sau một cuộc săn lùng kéo dài chín giờ với sự chung tay của nhiều cơ quan thực thi pháp luật, Cedric Joseph Marks đã bị bắt”, Trung úy Scott Spencer của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Montgomery viết trên Twitter.

Mark khi còn thi đấu MMA

Marks là võ sĩ thi đấu MMA chuyên nghiệp trong 20 năm, được gọi là “Người nhện”. Lần cuối thượng đài của ông là vào tháng 9/2018. Marks có thành tích thi đấu 31 thắng, 27 thua trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Quang Phượng (Tổng Hợp)

languarr