(Vothuat.vn) – Jason Wilnis người từng đánh bại Israel Adesanya ở sàn đấu kickboxing đã có chiến thắng knockout ngày ra mắt MMA chuyên nghiệp.

Jason Wilnis, cựu võ sĩ kickboxing, người từng đánh bại Israel Adesanya bằng một quyết định gây tranh cãi hồi tháng 1 năm 2017 đã có màn ra mắt sàn đấu MMA chuyên nghiệp vào hôm chủ nhật vừa qua.

Tại sự kiện chính Levels Fight League 2, Jason Wilnis đã có chiến thắng knockout khá dễ dàng trước Erhan Okuroglu. Sau khi ngăn chặn một nỗ lực tấn công của đối thủ, Wilnis đã có đòn tay mạnh mẽ khiến Okuroglu gặp chút rắc rối. Tận dụng thời cơ, võ sĩ người Hà Lan tung một cú móc trái khiến đối thủ đổ gục xuống sàn. Trận đấu kết thúc khi đồng hồ ở mốc 4:08 của hiệp 1.

Jason Wilnis giành chiến thắng KO trước Erhan Okuroglu tại Levels Fight League 2.
Jason Wilnis giành chiến thắng KO trước Erhan Okuroglu tại Levels Fight League 2.

Chiến thắng ngay ở trận đầu tiên trên sàn đấu MMA chuyên nghiệp là một khởi đầu tốt cho Jason Wilnis. Sau cuộc chiến MMA Junkie đã có cuộc phỏng vấn ngắn với võ sĩ Hà Lan. Tại đây Wilnis thừa nhận sự thăng tiến của Israel Adesanya là động lực khiến anh lấn sân sang môn võ tổng hợp.

“Tôi đã chứng kiến sự thăng tiến của anh ấy ở UFC và sẽ là nói dối nếu tôi nói đó không phải là động lực cho bản thân,” MMA Junkie dẫn lời Jason Wilnis. “Tuy nhiên suy nghĩ của tôi về MMA bắt đầu trước cả khi anh ấy thi đấu ở đó. Nếu tôi được gia nhập UFC và con đường của chúng tôi giao nhau, chắc chắn tôi sẽ chiến đấu với anh ấy một lần nữa. Tuy nhiên, tôi đang trên hành trình của riêng mình, và tôi sẽ không nói với mọi người rằng việc chiến đấu với anh ấy là mục tiêu cụ thể của tôi.” 

Tình huống dẫn đến pha KO của Jason Wilnis.
Tình huống dẫn đến pha KO của Jason Wilnis.

Nói về Israel Adesanya, nhà vô địch hạng trung đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại UFC 263 khi đánh bại Marvin Vettori bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Trước đó Adesanya đã thất bại ở lần thách thức nhà vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz tại UFC 259 qua đó đánh mất chuỗi bất bại trên sàn MMA chuyên nghiệp của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr