Nhà vô địch 2 giải đấu MMA nhận thất bại K.O trong 1 phút

(Vothuat.vn) – UFC 241 đã thu hút tất cả sự chú ý vào cuối tuần này, nhưng RIZIN FF 18 đã có một trận đấu gây sốc đối với người hâm mộ MMA ở Nhật Bản.

Nhà vô địch MMA trị vì RIZIN và Bellator – Kyoji Horiguchi (28-3) đối đầu với tay đấm không mấy tên tuổi Kai Asakura (13-1). Ai cũng cho rằng đây sẽ một trận đấu dễ dàng cho Horigochi. Nhưng không trận đấu này chỉ kéo dài 68 giây và chính nhà vô địch Horigochi lại là người nằm đo sàn.

Asakura tấn công Horiguchi bằng một bàn tay phải khiến nhà vô địch choáng váng. Asakura thừa thắng xông lên tấn công dồn dập hơn trước. Horigochi cố sống sót cách tuyệt vọng nhưng chỉ trong 15 giây sau nhà vô địch này lại nhận thêm một cú power shot cực mạnh và ngất xỉu trên sàn đấu.

Một trong những kết quả tuyệt vời nhất của năm 2019, Kai Asakura giành được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

May mắn là đây là một trận đấu không có tính chất tranh đai. Do đó Horiguchi vẫn tiếp tục giữ danh hiệu vô địch ở giải RIZIN. Dù sao thì đây là một cú tát mạnh vào mặt Horiguchi khi anh đang có chuỗi 13 trận toàn thắng và tìm đường trở lại UFC.

.Horiguchi vẫn còn rất trẻ, mới chỉ 27 tuổi. Võ sĩ này đã trở nên rất nổi tiếng tại quê nhà khi anh thắng 7 trận tại UFC và từng thi đấu tranh đai với Demetrious Johnson. Với tên tuổi của mình, Horiguchi tin rằng việc trở về quê nhà thi đấu sẽ góp phần rất lớn vào việc phát triển phong trào môn MMA. Anh còn là nhà vô địch ở hai giải đấu lớn là RIZIN và Belator.

Quang Phượng

loading...

languarr