Nhà vô địch Bellator chỉ trích Jon Jones

(Vothuat.vn) – Jon Jones vẫn đang chờ ngày ra tòa sau khi bị bắt vì cáo buộc bạo lực gia đình ở Las Vegas chỉ vài giờ sau khi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC (UFC Hall of Fame).

Jon Jones lại gặp rắc rối pháp lý. Lần này tại Las Vegas, cựu vô địch hạng cân dưới nặng UFC bị bắt vì cáo buộc sử dụng bạo lực với vị hôn thê của mình.

Sau đó, Jon Jones đã đưa ra lời tuyên bố công khai rằng quyết tâm bỏ rượu đồng thời hứa sẽ “biến cơn ác mộng này thành điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong đời.” Võ sĩ sinh năm 1987 cũng đăng một đoạn video sau đó bị xóa cho thấy hình ảnh anh và vị hôn thê trao nhau nụ hôn.

Jon Jones lại một lần đối mặt rắc rối pháp lý.
Jon Jones lại một lần đối mặt rắc rối pháp lý.

Những hành động nhằm cứu vãn đó chẳng thể giúp Jon Jones tránh được làn sóng chỉ trích, không chỉ tới từ cộng đồng người hâm mộ MMA mà còn từ các đồng nghiệp. Mới đây đến lượt đương kim vô địch hạng nặng Bellator, Ryan Bader đã đưa ra quan điểm của mình.

“Mọi người đều có thể mắc sai lầm – Chúng tôi không rõ tất cả sự thật – nhưng nếu anh ấy đặt tay vào một người phụ nữ, vợ sắp cưới của mình, đó là một hành động ngu ngốc nhất mà bạn có thể làm.” Ryan Bader nói trên podcast The Fighter vs. The Writer.

“Mọi người đều mắc sai lầm nhưng khi bạn cứ lặp đi lặp lại, đó không còn là sai lầm nữa. Đó đã là một thói quen.”

Cũng trên chương trình này, Ryan Bader đặt câu hỏi về trách nhiệm của Jon Jones sau những sai lầm trong quá khứ lẫn hành động đáng lên án vừa qua.

Hiện tại, UFC chưa thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại Jon Jones sau vụ bắt giữ gần đây bất chấp việc chương trình vẫn duy trì một quy tắc ứng xử cho phép đưa ra hình phạt đối với bất kỳ hành vi nào được cho gây bất lợi cho tổ chức.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr