Nhắc đến Anderson Silva, Jon Jones tỏ ý coi thường Israel

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của UFC, Jon Jones đã có động thái nhắc đến Anderson Silva nhằm tỏ hàm ý coi thường người được xem là đối thủ của anh ở hạng cân Light Heavyweight, Israel Adesanya. 

Sau khi Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ, Jon Jones đang được xem là võ sĩ lừng danh và lợi hại nhất lúc này ở UFC với kỷ lục 14 chiến thắng ở các cuộc chiến tranh đai, một thành tích “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử của làng MMA.

Trước sức mạnh tuyệt đối của nhà vô địch hạng cân Light Heavyweight, Israel Adesanya với thống kê đã giành 20 chiến thắng trong sự nghiệp, 9 lần liên tiếp bất bại ở UFC và là chủ nhân của chiếc đai Middleweight Championship bỗng nổi lên là ứng viên có thể thách thức tay đấm người Mỹ trong khoảng thời gian tới.

Tuy nhiên, chia sẻ qua mạng xã hội, Jon Jones cho rằng Israel Adesanya không đáng là đối thủ mà anh phải để mắt. Thay vào đó, võ sĩ 33 tuổi đánh giá cao huyền thoại vừa bị UFC chấm dứt hợp đồng, Anderson Silva.

Jon Jones bày tỏ sự tôn trọng cho Anderson Silva.

Bày tỏ thông qua trang Twitter cá nhân, Jon Jones cho biết: “Thành thực mà nói, Israel Andesanya chẳng là gì so với tôi. Anderson Silva mới là người xứng đáng để tôi đánh bại ở hạng cân này, chứ không phải Israel“.

Với Jon Jones, anh đã có tổng cộng 26 chiến thắng trong sự nghiệp sau 28 lần thượng đài và được xem như một trong những tay đấm vĩ đại nhất còn thi đấu tại UFC.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr