Nhiễm Covid-19, sao UFC vẫn nêu cao tinh thần lạc quan

(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC vừa khiến người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì những phát biểu tích cực sau khi biết bản thân đã nhiễm phải virus Corona. 

Khoảng thời gian vừa qua, thông tin nữ võ sĩ Irene Aldana dương tính với virus Corona và không thể tham dự sự kiện UFC Fight Night 175 dự kiến diễn ra vào ngày 1-8 sắp tới đang khiến truyền thông lẫn các cổ động viên bàng hoàng.

Ngôi sao người Mexico đang nhận được nhiều kỳ vọng và được dự báo sẽ vượt qua Holly Holm ở cuộc so găng sắp tới, tuy nhiên, những diễn biến không lường trước vừa qua thật sự đã giáng một đòn đau vào tinh thần của nữ võ sĩ sinh năm 1988.

Irene Aldana vẫn cho thấy một tinh thần tích cực dù bản thân vừa nhiễm phải Covid-19.

Dù vậy, chia sẻ trên trang cá nhân, Irene Aldana vẫn thể hiện một tinh thần đầy lạc quan. Cụ thể, cô cho biết: “Mọi người đều đã biết về tinh thần thi đấu chuyên nghiệp của tôi, do đó tất cả hãy đừng lo lắng. Tôi sẽ cố gắng hồi phục và trở lại trong khoảng thời gian sớm nhất. 

Xin cảm ơn Chủ tịch UFC, Dana White, Mick Maynard và đối thủ của tôi trong sự kiện vừa phải tạm hoãn sắp tới. Hãy cùng chờ đợi tôi tái xuất tại UFC nhé!“.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr