NHM muốn McGregor đấu với ai nhất?

(VoThuat.vn) – Không phải Khabib Nurmagomedov, người được giới mộ điệu lựa chọn làm đối thủ của Conor McGregor đó là một cái tên khá bất ngờ.

McGregor vừa có màn trở lại rất hoành tráng tại UFC.

Màn trở lại của Conor McGregor sau hơn 1 năm vắng bóng đã diễn ra với một kịch bản không thể hoàn hảo hơn tại UFC 246 cuối tuần qua. Cụ thể đối đầu với một Cowboy Cerrone không phải dạng vừa, nhưng McGregor lại dễ dàng có được thắng lợi chỉ sau 40 giây thượng đài.

Dường như khoảng thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng thi đấu của “Gã Điên”, và chứng kiến những gì đã thể hiện, rõ ràng McGregor cần một thách thức lớn hơn để khẳng định vị thế số 1 trong làng MMA.

Trong thời gian qua, McGregor đã gửi chiến thư đến rất nhiều đối thủ như Khabib Nurmagomedov, Kamaru Usman,… thậm chí là cả những tượng đài của làng quyền Anh như Manny Pacquiao hay Floyd Mayweather.

Vậy trong số những võ sĩ trên, đâu là người mà giới hâm mộ muốn bước lên sàn đấu cùng McGregor nhất?

Theo một cuộc khảo sát nhỏ mới đây của từ chuyên gia Chamatkar Sandhu, Jorge Masvidal đã nhận tới hơn 41% lượt bầu chọn, nhiều hơn cả Khabib Nurmagomedov với chỉ 36%.

Masvidal thực tế cũng là một đối thủ khá xứng với McGregor, đặc biệt ở khoản “trashtalk”. Cũng cần biết thêm rằng Masvidal đang là người giữ kỷ lục K.O nhanh nhất lịch sử UFC với chỉ 5 giây.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr