NHM phát sốt vì bức ảnh mới của tân nữ hoàng Randamie

loading...

Tân nữ hoàng hạng cân Featherweight của UFC – Germaine de Randamie đã hé lộ đối thủ tiếp theo của mình, và đó là một cái tên đang được rất nhiều NHM chờ đợi.

Chân Tử Đan: ‘Vin Diesel khó mà đánh thắng tôi’
Vừa chia tay “Mỹ nhân ngư”, Đường Tăng đã “săn” được tình mới

Tuy chiến thắng tại UFC 208 trước Holm vẫn đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích, nhưng Randamie vẫn đang được công nhận là nhà vô địch đầu tiên của hạng cân Featherweight dành cho nữ tại UFC.

Hiện làn sóng yêu cầu UFC tổ chức lại trận tái đấu giữa Randamie và Holm cũng đã bắt đầu xuất hiện. Nhiều người tin rằng nếu như không có những tách trách trong công tác điều khiển trận đấu từ các trọng tài, thì chưa chắc gì Randamie đã có thể lên ngôi.

3a2-15
Randamie và Cyborg.

Mặc dù vậy, bức ảnh mới đây vừa được Randamie chia sẻ thậm chí còn tạo được nhiều sự thích thú cho NHM hơn là ý tưởng về một trận tài đấu. Cụ thể mới, Randamie đã chia sẻ bức ảnh mặt đối mặt giữa cô và Cyborg, nữ võ sĩ được đánh giá là mạnh nhất ở hạng cân Featherweight vào thời điểm hiện tại.

Đương nhiên đây chỉ là bức ảnh hậu trường tự phát của Randamie và Cyborg, còn UFC thì vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về cặp đấu này. Tuy nhiên có lẽ không sớm thì muộn, việc Cyborg được UFC cho phép góp mặt trong một trận tranh đai ở hạng cân mà cô đã thống trị trong nhiều năm qua là điều không thể tránh khỏi.

languarr