Những nữ võ sĩ cơ bắp nhất tại MMA

loading...

Thật khó để phủ nhận rằng MMA là một trong những môn thể thao đầy thách thức và đòi hỏi nhiều về thể chất nhất hiện nay; và các võ sĩ thi đấu trong lồng bát giác đầu tư rất nhiều thời gian và nỗ lực để nâng cao kỹ năng của họ và ngoại hình của mình.

Trong thế giới của MMA, đây là một số các nữ cõ sĩ cơ bắp nhất mà chắc chắn có thể khiến bạn ngỡ ngàng.

5. Cláudia Gadelha

Hiện đang thi đấu ở hạng cân Strawweight của UFC, Ana Cláudia Dantas Gadelha đến từ Brazil và được coi là một trong những võ sĩ hàng đầu trong môn thể thao này. Hãy nhìn vào Cláudia Gadelha bạn ngay lập tức sẽ ghen tị với cơ bắp của cô.

middle 1

4. Alexandra Albu

Mang dòng gốc Moldovan và Nga, Alexandra Albu đã được đào tạo tại Moscow trước khi đại diện cho Nga tại MMA. Cô được biết đến là có một trong những võ sĩ mang sức mạnh của nam giới tại MMA.

inpage detail

3. Cris Cyborg

Không có quá nhiều điều để nói về cơ bắp của Cyborg. Cristiane Justino Venâncio là một võ sĩ MMA mang dòng máu Brazil – Mỹ và giành được nhiều chức vô địch. Ngoài việc trở thành một võ sĩ nổi tiếng với những cú đánh nhanh và những đòn tấn công hiểm chết người trong lồng bát giác, cô còn là một huấn luyện võ thuật.

2. Rin Nakai

Đến từ Nhật Bản, Rin Nakai đứng thứ 10 toàn cầu ở hạng cân Bantamweight. Được công nhận vì thân hình to lớn, cô là một trong những nữ võ sĩ to lớn nhất trong thế giới MMA chuyên nghiệp.

1. Gabi Garcia

Gabrielle Lemos Garcia là một võ sĩ có kỹ năng Brazil Jiu-Jitsu. Nữ võ sĩ này thậm chí còn là một huyền thoại BJJ. Cô là một trong những võ sĩ có thể hình vượt trội hơn rất nhiều so với đối thủ của mình. Cao gần 1m89 và cân nặng hơn 90kg, dường như cô không có đối thủ ngang tầm với mình tại hạng cân mà cô thi đấu.

Anh Thư

languarr