Nick Diaz nhắm trở lại lồng bát giác vào cuối năm nay

(Vothuat.vn) – Nick Diaz dự định sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối năm và hướng mục tiêu đến nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman.

Nick Diaz (26-10 MMA, 7-7 UFC) đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Robbie Lawler hồi tháng 9 năm ngoái tại UFC 266. Võ sĩ người Mỹ nhắm mục tiêu trở lại lồng bát giác trong năm nay và mục tiêu của anh là nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman (20-1 MMA, 15-0 UFC), người hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật tay.

Chúng tôi hướng mục tiêu vào cuối năm nay… Bây giờ tôi chỉ tập trung vào việc tập luyện của mình,” Nick Diaz chia sẻ với phóng viên TMZ. “Nếu tôi chiến đấu, tôi muốn chiến đấu vì danh hiệu…” 

Nick Diaz đã không thắng một trận nào kể từ lần gần nhất năm 2011.
Nick Diaz đã không thắng một trận nào kể từ lần gần nhất năm 2011.

“Chỉ cần bỏ qua tất cả những mớ hỗn độn đó. Dù sao thì tôi cũng không cần phải vào lồng và bị một trong những chàng trai trẻ húc vào mông của mình. Việc đấu với ai không phải là động lực chiến đấu của tôi, tôi muốn chiến đấu để giành lấy danh hiệu.”

Bất chấp mong muốn của Nick Diaz, Chủ tịch UFC Dana White dường như không thích ý tưởng đó. Thậm chí người đứng đầu UFC từng cho rằng Diaz không nên bước vào lồng bát giác nữa trong một cuộc chia sẻ với cánh truyền thông mới đây.

Nick Diaz muốn đấu với nhà vô địch Kamaru Usman.
Nick Diaz muốn đấu với nhà vô địch Kamaru Usman.

Dĩ nhiên Nick Diaz không cho rằng như thế, võ sĩ người Mỹ tự tin mình có thể khuất phục được nhà đương kim vô địch Kamaru Usman.

“Tôi nghĩ mình sẽ đánh bại anh ta… Tôi rất vui nếu họ cho tôi cơ hội đó,” Diaz tuyên bố.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr