Nick Diaz yêu cầu thay đổi hạng cân, Robbie Lawler nói gì?

(Vothuat.vn) – Robbie Lawler không rõ lý do tại sao Nick Diaz lại thúc đẩy việc thay đổi hạng cân cho trận tái đấu diễn ra tại UFC 266 sắp tới.

Theo dự kiến, Robbie Lawler sẽ có trận tái đấu với Nick Diaz tại UFC 266 diễn ra vào cuối tuần này. Tuy nhiên khi giờ G sắp điểm, Diaz lại yêu cầu chuyển cuộc đối đầu từ hạng cân bán trung lên hạng cân trung.

Chính Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ đây là yêu cầu từ phía đội của Diaz và ông cho biết Robbie Lawler đã gật đầu đồng ý với đề nghị của đối thủ.

Robbie Lawler sẽ tái đấu Nick Diaz tại UFC 266.
Robbie Lawler sẽ tái đấu Nick Diaz tại UFC 266.

Chia sẻ với truyền thông, Robbie Lawler cho biết anh cảm thấy hơi lạ nhưng không khó chịu chút nào về sự thay đổi đường đột này.

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn,” MMA Junkie dẫn lời Robbie Lawler trong cuộc họp báo trước thềm UFC 266. “Đó là những gì đã diễn ra. Tôi đã sẵn sàng chiến đấu. Tôi đã sẵn sàng để bước vào lồng, đó là những gì quan trọng nhất. Trại tập huấn diễn ra tốt đẹp và tôi cảm giác mình đã kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.”

Cũng theo Robbie Lawler, việc thay đổi trọng lượng sẽ khiến anh phải điều chỉnh một chút kế hoạch kiểm soát cân nặng. Võ sĩ 39 tuổi người Mỹ đã không thi đấu ở hạng trung kể từ tháng 7 năm 2012 nhưng Lawler nghĩ rằng anh vẫn có thể thi đấu hiệu quả.

Robbie Lawler đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối tuần này.
Robbie Lawler đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối tuần này.

“Rõ ràng tôi hơi nhẹ, nhưng tôi khỏe, tôi nhanh – tôi sẵn sàng chiến đấu,” Robbie Lawler nói thêm. “Tôi sẽ ăn. Và cố gắng để cảm thấy thoải mái nhất.”

Bất chấp ở lần gặp nhau đầu tiên vào năm 2004, Robbie Lawler đã có kỷ niệm không đẹp khi bị Nick Diaz hạ knockout ngay hiệp 2, võ sĩ người Mỹ vẫn chào đón sự trở lại của đồng nghiệp.

“Anh ấy là một chiến binh, anh ấy đến để chiến đấu và anh ấy không cướp đi cái gì cả,” Lawler nói.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr