Nỗ lực đi lên, Max Holloway khẳng định 1 điều

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Max Holloway đã có những phát biểu về hành trình đi lên của bản thân sau các kết quả đáng thất vọng vừa qua. 

Sau chuỗi 2 thất bại liên tiếp trước Alexander Volkanovski và đánh mất vị trí trong nhóm các tay đấm có thể thách thức đai vô địch, Max Holloway đang phải học cách khởi động lại sự nghiệp và sắp tới, anh sẽ có trận thượng đài ở sự kiện UFC Fight Night 197, chạm trán Yair Rodriguez.

Dù vậy, võ sĩ có biệt danh “Blessed” không hề lo lắng về điều này khi cho biết: “Có rất nhiều tay đấm muốn leo lên những bậc thang tiến hóa tại UFC. Vì UFC không có cấu trúc giải đấu cụ thể nên danh sách các võ sĩ muốn thăng tiến thường rất dài. 

Tuy nhiên, tôi không lo ngại về điều đó. Các bạn có thể tìm tôi bất cứ lúc nào ở những nấc thang tiến hóa này. Phong độ của tôi dù có thể lên hay xuống nhưng tôi vẫn sẽ ở đó để đương đầu với những thách thức. 

Max Holloway sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Dĩ nhiên, nhiều tay đấm ở UFC không nghĩ như thế. Tuy nhiên, tôi và Ban huấn luyện của mình có chung quan điểm rằng, chúng tôi không phải là những võ sĩ nữ, chúng tôi không thể ngồi yên 1 chỗ mà thay vào đó phải tìm cách tiến lên. 

Nếu bạn muốn trở thành tay đấm giỏi nhất thế giới, bạn phải chấp nhận chiến đấu với bất kỳ ai, bất cứ nơi nào và bất kể thời gian“.

Nhìn tổng thể sự nghiệp, Max Holloway đã có tổng cộng 28 trận thi đấu, giành được 22 chiến thắng và để thua 6 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Sau đó, “Blesses” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr